Picity Bình Dương

0

PiCity của Tập đoàn Pi Group là ngay lập tức khu nghỉ mát giống như cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm của Bình Dương. Nó cung cấp một loạt các tiện ích hiện đại bao gồm cả một phong cảnh đầy đủ. Các căn hộ chung cư thực sự là phong cách boutique châu Á được hỗ trợ với nội thất rộng rãi. Cộng đồng nhỏ này tự hào có sân và nước có tất cả các cảnh quan lấy cảm hứng từ phương Đông. Tập đoàn Pi Group đã được một số trích dẫn và một vài trong số đó là các giải thưởng được trao cho Picity Bình Dương cho các thiết kế kiến trúc của nó. Từ tính thẩm mỹ đến toàn bộ chức năng của nó, nơi này thực sự tuyệt vời.

Dự án Picity Bình Dương thực sự là một nơi cư trú riêng biệt, ngoại trừ các thiết lập chung cư kiểu đóng hộp thông thường đang được cung cấp ở khu vực lân cận. Nơi này thực sự xác định ý nghĩa của từ “cộng đồng” và ở đây bạn có thể đánh giá cao ý nghĩa của việc ở trong một vùng lân cận của những người yêu hòa bình. Thảm thực vật khổng lồ bên trong của nó tại giải thưởng thực sự cung cấp một loại đặc biệt của bầu không phổ biến trong số các cộng đồng dân cư khác trên tất cả các tàu điện ngầm thành phố. Và với các loại tiện ích có sẵn cả trong nhà và ngoài trời, tính lưu động của một cuộc sống thực sự năng động được hỗ trợ đầy đủ.

Một cộng đồng có sức chứa cho tất cả những ai tìm kiếm một nơi tôn nghiêm hoàn hảo, Picity Bình Dương của Tập đoàn Pi Group có mặt để cung cấp cho cư dân giá trị tốt nhất cho tiền của họ. Phong cách boutique kiểu căn hộ kiểu châu Á này phù hợp cho các gia đình và cá nhân tham vọng có một phần của thành phố tuyệt vời sống ở giữa đô thị nơi cuộc sống nhộn nhịp rất căng thẳng và mệt mỏi. Không khí như khu nghỉ mát này chắc chắn sẽ làm dịu cảm giác của bạn và thư giãn các dây thần kinh của bạn không giống như căn hộ chung cư của bạn với quá ít để cung cấp.

Về nhà sau giờ làm việc và ở cùng gia đình trước khi mặt trời lặn, khi bạn sống ở đây. Picity Bình Dương nằm dọc theo Khu Bình Đường, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án dân cư trung bình này nằm trên diện tích 4.011 m2 với khu dân cư yên tĩnh với một sân tòa có dấu pha trộn với các tính năng nước. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên đồng bộ với cây xanh tươi tốt. Khu vực này có một tòa nhà với 6 tầng dân cư và hai tầng hầm đậu xe.

Các hành lang được nạp một lần với thang máy tuyệt đẹp để cung cấp cho cư dân dễ dàng tiếp cận vào mỗi tầng. Dự án có một trong những mật độ thấp nhất của các căn hộ ở mỗi tầng so với các dự án phát triển khác trên toàn thành phố. PiCity Sky Park chỉ có tổng cộng 130 căn hộ dân cư. Các căn hộ được phân loại thành các căn hộ sử dụng hỗn hợp 2-PN và 3-PN. Các căn hộ có kích thước từ 48 đến 80 mét vuông. Mỗi phòng đều được cung cấp các tiện ích cơ bản cho một cuộc sống độc lập.

Picity Bình Dương

Các tiện ích trong dự án PiCity Sky Park Bình Dương thú vị chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn và con bạn thụ động và chơi thư giãn cho một cuộc sống lành mạnh hơn trước bạn. Hãy vui mừng với sảnh đợi của khách sạn, các giếng trời tạo cảnh, sảnh chức năng và phòng tập thể dục và nhiều hơn thế nữa. Tại căn hội, tận hưởng công viên thoáng mát và hồ bơi trẻ em, hồ bơi ở sảnh, khu vực tắm vòi sen, vọng lâu và liều, nhà sinh hoạt, lối đi bộ lát gỗ, sân trong và tòa án đến, trong số những người khác.

Chu vi được bảo vệ đầy đủ 24/7 với quyền tiếp cận có kiểm soát tại cổng vào. Để tăng cường an ninh, các đội ngũ nhân viên lưu động đi lang thang xung quanh vào bất kỳ thời điểm nào. Để bảo đảm sự giáo dục của con em quý vị tốt hơn, các trường phát triển mạnh trong khu vực như trường Đại học Bách Khoa, Huflit, Đại học Y dược… Trong khi các bệnh viện có uy tín như 115, bệnh viện Tim, Vạn Hạnh… đều cách đó trong vòng vài phút.

Trong khi bạn chật vật đấu tranh để đối phó với việc đi đến các trung tâm thương mại quá xa với căn hộ cũ của bạn, tại Picity Bình Dương có tất cả mọi thứ gần như ở tầm tay. Tất cả những dịch vụ cao cấp nhất của thành phố đều chỉ cách PiCity tối đa là 20 phút di chuyển thông thường.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!