IFC One Saigon

0

Tiện nghi bên ngoài nhà của bạn, nhưng bên trong cộng đồng

Một trong những phần tốt nhất về IFC One Saigon là bạn sẽ có những tiện nghi sang trọng trong cộng đồng. Bạn sẽ không phải mạo hiểm rất xa để tận hưởng một hồ bơi như khu nghỉ mát, khu vực phòng khách và khu vườn với đường đi bộ hoặc chạy bộ vì khu vực tiện nghi có điều gì đó cho mọi người làm.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/ifc-one-saigon/

Nếu bạn có con, IFC One Saigon có một sân chơi và khu vực hồ bơi trẻ em với nhiều chỗ ngồi để bạn ngồi trong bóng râm hoặc mặt trời và thích xem chúng chơi. Trẻ em sẽ có cơ hội chơi với những đứa trẻ khác trong cộng đồng và sẽ kết bạn nhanh chóng với những niềm vui mà chúng sẽ có trên sân chơi và trong hồ bơi. Hồ bơi người lớn có thể được sử dụng để thư giãn hoặc tập thể dục vì nó là 40 mét x 20 mét.

Trong hồ bơi là những hòn đảo với cây cối để bạn tận hưởng khung cảnh đẹp và dịu. Nó mang lại hiệu ứng giống như khu nghỉ mát và khiến bạn quên đi tất cả những lo lắng hàng ngày. Ghế phòng chờ được cung cấp cho sự thoải mái của bạn, và có nhiều ánh nắng mặt trời cho những người thích tắm nắng. Ngoài ra, IFC One Saigon còn có rất nhiều lựa chọn để ngồi trong bóng râm cho những người không muốn có nhiều ánh nắng mặt trời.

Hơn nữa, có một bãi cỏ tập thể dục nơi bạn có thể tham gia tập yoga, thiền hoặc kéo dài trước khi chạy bộ trên con đường đi bộ và chạy bộ tuyệt đẹp. Khi bạn kiểm tra ảnh IFC One Saigon, bạn sẽ thấy khu vực BBQ công cộng cho phép bạn có cơ hội cùng gia đình và bạn bè và nấu ăn. Gian hàng tiện nghi cho phép bạn ngồi với bạn bè và gia đình trong sự thoải mái ở sân sau của chính bạn. Một trong những khía cạnh tốt nhất của cuộc sống trong nhà chung cư là bạn không phải lo lắng về việc bảo trì sân của bạn. Cảnh quan và cảnh quan đẹp này được duy trì bởi hiệp hội chung cư.

Hãy tưởng tượng có cơ hội trở về nhà sau một ngày bận rộn ở công sở và thư giãn. Bạn không phải cắt cỏ, tỉa bụi cây hoặc đảm bảo cây của bạn được tưới nước. Đây là tất cả được thực hiện cho bạn để bạn có thể tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa. Bạn thực sự không thể sống sai trong dự án IFC One Saigon.

IFC One Saigon

Các tính năng an toàn để đảm bảo bạn và gia đình

Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét khi mua một căn hộ mới là khu vực mà bạn đang tìm kiếm. Nó có an toàn không? Gia đình tôi sẽ được bảo vệ? Tôi có tất cả mọi thứ chúng tôi cần trong trường hợp khẩn cấp không? Những câu hỏi đó, cùng với những người khác, thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của những người tìm kiếm một căn hộ mới.

Tại IFC One Saigon quận 1, các biện pháp an ninh và an toàn được chiến lược áp dụng và duy trì bởi hiệp hội nhà chung cư, vì vậy bạn luôn có thể cảm thấy thoải mái khi bạn và gia đình của bạn được bảo vệ khỏi bị tổn hại. Vui lòng kiểm tra giá căn hộ IFC One Saigon Quận 1, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Với hệ thống phun nước và báo động, bạn không phải lo lắng về hỏa hoạn và trường hợp khẩn cấp. Các hệ thống này thường xuyên được bảo trì và kiểm tra để đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân. Nó cũng ở ngay bên cạnh Trạm cứu hỏa trung tâm, vì vậy bạn có thể yên tâm giúp đỡ rất gần nếu có nhu cầu.

Một tính năng an toàn quan trọng khác là máy ảnh được lắp đặt và đặt ở lối vào, khu vực chung và trong khu vực tiện nghi bên ngoài để bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết các hoạt động đang được ghi lại trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào. Có bảo vệ 24 giờ quanh năm để bạn có thể cảm thấy an toàn và tận hưởng cuộc sống ở đây tại IFC One Saigon ở Quận 1.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!