Trò chơi Viking Báo Thù – The Viking Revenge – Game nhập vai hay

0

Đến với trò chơi Viking Báo Thù – The Viking Revenge, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi đầy độc đáo và lí thú với những chiến thuật trí tuệ thật đặc sắc. Trong trò chơi mini online này, bạn sẽ được đưa vào bối cảnh cuộc chiến giữa những người Viking ở khu vực bán đảo Scandinavi xưa.

Theo chuyên gia game từ Báo mới online thì Viking là những chiến binh thiện chiến trên biển, thường sử dụng tàu thuyền để ra khơi chiến đấu rất oai dũng. Game chiến thuật thú vị này sẽ giúp bạn thấy thể hiện được bản lĩnh chiến đấu trên biển của mình khi điều khiển những con thuyền chiến di chuyển theo trận địa để có thể giành chiến thắng.

viking

Bạn sẽ phải dùng trí thông minh của mình, cũng như khả năng điều khiển quân sự để có thể cho quân đội của mình chiếm lấy những vùng đảo trên biển của địch. Trên mỗi đảo sẽ có ghi một con số liên tục thay đổi, cũng như màu sắc của nó. Điều đó thể hiện số lượng binh lính cũng như hòn đảo thuộc sở hữu của phe nào ?

Khi xuất quân, tuỳ thuộc vào số lượng xuất ra mà hình thái hiển thị cũng khác nhau, nhiều quân thì sẽ là máy bay, khinh khí cầu, hay tàu ngầm hiện đại. Ít quân thì chỉ là những thuyền chiến bình thường. Tuy nhiên, nhiều trận đánh mà chỉ cần một vài quân thôi cũng đủ ảnh hướng đến cục diện toàn bộ màn chơi đấy, nên bạn hãy cẩn thận ở từng con số nhé

Game chiến thuật 1 người chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới vì nội dung cũng như cách chơi rất hấp dẫn của nó. BẠn hãy thoả sức tham gia vào những cuộc chiến của người Viking và nếu có thể, hãy tìm hiểu thêm về những chiến binh biển cả vĩ đại này, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thật thú vị đấy

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!