Trò chơi Ngày Hội Thể Thao Bạn Gái- game mini dành cho bạn gái rất thú vị

0

Thông thường, khi xem thể thao, người hâm mộ thường chỉ chú ý đến những pha tranh tài của phái mạnh thôi phải không các bạn ? Có thể thấy rõ ràng điều đó, khi mà ở môn bóng đá nam thì người hâm mộ luôn dày đặc các khán đài, còn đối với môn bóng đá nữ thì khán giả khá ít.

Tương tự với nhiều môn thi khác. Tuy nhiên, những sự tranh tài của bạn gái, phụ nữ cũng luôn có chuyên môn rất cao cùng với sự kịch tính, thú vị của chính môn thể thao đó. Bạn hãy thử sức với game Ngày Hội Thể Thao Bạn Gái – Sports Academy, để được tham gia vào những môn thi đấu rất thú vị cùng với các bạn gái nhé.

ngayhoithethao

Mở đầu game thể thao vui này, bạn sẽ chọn một nhân vật mà bạn thấy thích để tham gia thi đấu. Đầu tiên sẽ là môn bơi lội. Bạn sẽ được thi đầu với 5 đối thủ khác trên đường đua xanh đầy thú vị. Bằng cách sử dụng phím Space để nhảy và nhấp liên tiếp các phím mũi tên trái phải, bạn sẽ giúp cho vận động viên của mình bơi thật nhanh ở nội dung bơi 100m đấy. Bạn về nhất thì sẽ giành được số điểm càng cao để tích luỹ về sau đấy.

Tiếp đến là môn nhảy cao, bạn cân giúp cho vận động viên của mình lấy đà, và sau đó chạy đà đến cột xà và dùng phím space để nhảy. Hãy duy trì sự ổn định của mình khi mà lượt nhảy nào bạn cũng có thể vượt qua được mức xà thử thách nhé.

Tiếp theo trong game mini hot này, sẽ là môn chạy vượt rào cũng tương tự như môn bơi lội, và cuối cùng là môn ném lao. Hãy cố gắng hết sức để đạt được những thành tích thật cao trong những môn thi điền kinh nhé. Và kết quả cuối cùng sẽ là tổng điểm cuả những môn thi cộng lại đấy, hãy xem thử bạn đứng ở vị trí nào nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!