TOP các món đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ thông minh giá tốt Hà Nội

0

Giúp bé thông minh hơn thông qua quá trình vui chơi là điều mà bố mẹ hoàn toàn dễ dàng thực hiện được. Thông qua TOP các món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội dưới đây, Wowpik sẽ giới thiệu đến bố mẹ những dòng đồ chơi chính hãng cho bé tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bố mẹ có thể biết được nhiều hơn các dòng sản phẩm đồ chơi cho bé hiện đang có mặt trên thị trường. Bố mẹ nên chọn đồ chơi định kỳ cho bé của thương hiệu nào, loại đồ chơi nào và địa điểm mua ở đâu chất lượng nhất. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay.

Tổng hợp đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội tốt nhất hiện nay

Lựa chọn đồ chơi trí tuệ cho bé đúng theo độ tuổi cũng như sở thích sẽ có tác động rất lớn đối với sự phát triển của trẻ. Dưới đây là tổng hợp các món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội mà Wowpik đã chọn lọc ra từ các sản phẩm của những thương hiệu đồ chơi đứng đầu thế giới:

Khối hình đồ chơi trí tuệ

Khoi-hinh-do-choi-tri-tue

– Nguồn gốc: Đồ chơi nhập khẩu chất lượng khối hình trí tuệ là sản phẩm của thương hiệu Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holding. Đây là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử.  Đối với các dòng đồ chơi giáo dục giúp phát triển trí tuệ Vtech đã kết hợp hợp với công nghệ để lồng ghép vào đồ chơi cho các bé.  Do đó,  đồ chơi trí tuệ của vtech khá thông minh và khiến nhiều phụ huynh hài lòng.

Mô tả sản phẩm: 

 • Bộ đồ chơi khối hình lập phương này truyền tải tới các bé những nội dung như chữ cái, màu sắc, hình ảnh các con số.
 • Bao gồm 100 bài hát khác nhau. Bé chỉ cần chạm vào những con số hoặc các nốt nhạc được gắn sẵn trên bộ đồ chơi thì sẽ có âm thanh được phát ra.
 • Phía bên trên hình khối là trò chơi ghép các khối hình được đính kèm với chữ cái.  Mỗi chữ được gắn với các màu sắc khác nhau kích thích trí. não của bé dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hơn.
 • Khối hình lập phương tiếp theo là các khối hình được thiết kế theo dạng núm xoay. Bé vừa có thể chơi như là một trò chơi vận động và vừa nhận biết được khối hình đó là gì.

Đèm pin thông minh

Den-pin-thong-minh

– Nguồn gốc: Sản phẩm thuộc tập đoàn Vtech đi đầu với lĩnh vực sản xuất đồ chơi công nghệ giáo dục. Với lịch sử 40 năm phát triển trên thị trường đồ chơi cho bé trai 1 tuổi hiện nay, Vtech đã để lại nhiều dấu ấn và khiến nhiều bố mẹ cảm thấy hài lòng, yên tâm khi chọn mua đồ chơi của thương hiệu này.

– Mô tả sản phẩm: 

 • Đèn pin bao gồm 50 bài hát, âm thanh và cụm từ vui nhộn
 • Phần đèn có 5 loại màu khác nhau. Khi bé xoay phần đầu của đèn pin đến vòng tròn có màu gì thì sẽ có dải màu sáng tương ứng được phát ra
 • Nút bọ rùa có tác dụng kích hoạt âm thanh và tương tác với bé
 • Sau 45 giây nếu không hoạt động thì đèn sẽ tự động tắt.

Đánh giá sản phẩm: Món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội này phù hợp với các bạn nhỏ từ 1 đến 3 tuổi. Giúp nhận biết được 3 con số cơ bản, phân biệt các màu sắc và lắng nghe được thêm nhiều âm thanh khác nhau.

Bàn đồ chơi đất nặn đa năng

Ban-do-choi-dat-nan-da-nang

Nguồn gốc: Món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội này đến từ thương hiệu Play-Doh. Là thương hiệu đất nặn đến từ Mỹ đứng đầu thế giới ra đời từ năm 1956. Nguyên liệu tạo nên đất nặn thân thiện với môi trường và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho bé đó là nước, muối, bột lúa mì.

Mô tả sản phẩm:

 • Bộ đất nặn bao gồm 8 hộp đất nặn đủ màu sắc.
 • 25 chi tiết đi kèm với nhiều hình dạng khác nhau để bé tạo hình đất nặn
 • Bộ dụng cụ đựng, cắt đất nặn
 • Nếu có hiện tượng bột khô có thể thêm nước vào nhào nặn tiếp.
 • Hai bên của chiếc bàn có thể đựng các dụng cụ khi không chơi nữa. Giúp bé học được kỹ năng thu dọn đồ dùng của mình sau khi sử dụng
 • Sản phẩm này không có hạn sử dụng. Mùi bột thơm nhẹ tự nhiên, không có hiện tượng nhão hay chảy nước khi mang ra ngoài không khí.

Đánh giá sản phẩm: Bộ đồ chơi đất nặn này được xem là món đồ chơi trí tuệ giúp bé phát triển được khả năng sáng tạo vô cùng tuyệt vời. Vượt qua khỏi những món đồ chơi đất nặn thông thường chỉ có các cục màu, thì nó giúp bé tự mình tạo được vô vàn hình ảnh khác nhau.

Kính hiển vi biết nói

Kinh-hien-vi-biet-noi

Nguồn gốc: Thuộc thương hiệu Learning Resources có mặt trên thị trường từ những năm 1984. Tập trung vào các dòng đồ chơi giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu này giúp bé học chữ cái, con số, phát triển kỹ năng vận động tinh và STEM.

Mô tả sản phẩm:

 • Có 20 tiêu bản với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi tiêu bản có 3 hình ảnh được đính kèm
 • Kính được kết cấu 2 mắt với độ phóng đại 5x không cần lấy nét
 • Cung cấp cho bé những hình ảnh về động vật, thực vật và các vật dụng trong gia đình
 • Khi được lắp tiêu bản vào máy, kính hiển vi sẽ đọc to các thông tin và câu đố về mẫu vật mà bé chọn. 
 • Bấm vào nút “dấu hỏi” để nghe câu hỏi. Bấm vào nút 1,2,3 để trả lời câu hỏi tương ứng.

Đánh giá sản phẩm: Đây là món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội về khoa học cung cấp đến bé vô vàn thông tin hấp dẫn đang diễn ra trong cuộc sống. Đưa bé vào không gian của một nhà thám hiểm và kích thích niềm đam mê của trẻ đối với khoa học – một lĩnh vực quan trọng trong STEM.

Bộ đồ chơi vòng đời động vật

Bo-do-choi-vong-doi-dong-vat

Nguồn gốc: Là món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội thuộc thương hiệu UCMD Education Toys – chuyên về các sản phẩm có tính từ. Như là bảng trắng, bảng đen, bảng từ tính, đồ chơi nam châm, bảng gắn thông tin từ tính,… Các sản phẩm của UCMD Education Toys hiện nay đã được sử dụng khá nhiều trong trường học như một công cụ dạy học.

Mô tả sản phẩm:

 • Bảng thông tin có 1 vòng tuần hoàn chứa những ô trống hình tròn nhỏ xoay xung quang 1 hình tròn lớn.
 • Vòng tròn ở giữa là hình ảnh con vật. Những vòng tròn ngoài miêu tả quá trình phát triển của con vật đó
 • Bao gồm 8 con vật khác nhau.
 • Mỗi con vật có 7 thẻ vòng đời

– Đánh giá sản phẩm: Món đồ chơi cho bé trai 4 tuổi này được xem có khả năng kích thích sự phát triển trí não của bé rất hiệu quả theo chiều sâu. Giúp bé học được cách suy nghĩ, liên tưởng để giải đáp được quá trình sinh trưởng của con vật này sẽ như thế nào. Qua đó, bé đã biết được thêm thông tin cần thiết qua sự trải nghiệm của chính mình.

Đồ chơi sóc học đếm

Do-choi-giao-duc-soc-hoc-dem

– Nguồn gốc: Leapfrog là thương hiệu đồ chơi giáo dục cùng thuộc tập đoàn với thương hiệu Vtech. Khi tìm hiểu về đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội thì bố mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này. Giúp bé mở rộng kiến thức và trí tưởng tương thông qua đồ chơi công nghệ kết hợp với kiến thức giáo dục.

– Mô tả sản phẩm:

 • Ô cửa được gắn trên bụng sóc được đánh số từ 1 đến 10, tương ứng với thứ tự đồng xu khi được thả vào.
 • Đưa đồng xu thông qua miệng của sóc
 • Kéo đuôi sóc để mở ô cửa và lấy toàn bộ đồng xu ra ngoài
 • Nhấn vào chiếc mũi của bạn sóc sẽ làm phát ra các câu hỏi về tính toán và màu sắc để bé suy nghĩ, trả lời

– Đánh giá sản phẩm: Phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên đã có thể lắng nghe và hiểu câu nói hoàn chỉnh. Với bộ đồ chơi này sẽ giúp bé học được những khái niệm ban đầu về tính toán cơ bản, màu sắc, tên trái cây và lắng nghe những bản nhạc vui nhộn.

=> Xem thêm đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Ngôi nhà thú cưng

Do-choi-ngoi-nha-thu-cung

– Nguồn gốc: Là đồ chơi thuộc thương hiệu Polesie Toys được thành lập từ năm 1988 – đây là nhà sản xuất đồ chơi trong trẻ từ Châu Âu. Polesie Toys luôn mong muốn rằng sẽ tạo ra được các sản phẩm trò chơi trí tuệ, thông minh giúp kích thích trí não của bé. Chúng mình hy vọng rằng, bố mẹ sẽ cảm thấy hài lòng với thương hiệu này khi tìm mua đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội.

– Mô tả sản phẩm: 

 • Ngôi nhà có 6 ô trống để thả hình tương ứng với từng loại động vật khác nhau.
 • Các loại động vật bao gồm: gà trống, heo, mèo, sóc, chó, vitk
 • Được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh đều được làm mềm mại. Đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình vui chơi

– Đánh giá sản phẩm: 

Đây là món đồ chơi phù hợp cho các bé 1 tuổi trở lên. Kích thích tính tư duy, tưởng tượng của bé thông qua việc suy nghĩ đến sự tương đồng ở ô hình trống với hình ảnh con vật trước mắt và thả vào ngôi nhà chính xác. Đồ chơi được thiết kế hình ảnh con vật đáng yêu giống với nhân vật hoạt hình mang đến cho bé sự gần gũi.

Vòng xoay kỳ diệu

Vong-xoay-ky-dieu

– Nguồn gốc: Đến từ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng từ Mỹ được thành lập từ năm 1931 chính là Fisher Price. Cái tên quá nổi tiếng trong các gian hàng đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội mà bố mẹ dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Với thế mạnh sản xuất đồ chơi bằng nhựa cao cấp cho bé, cùng thiết kế tinh tế cầu kỳ, hiện nay Fisher Price đã có mặt tại 150 quốc gia trên toàn thế giới

Mô tả sản phẩm: 

 • Chỉ mũi tên vào các loài động vật sẽ nghe được âm thanh của nó
 • Chỉ mũi tên vào nốt nhạc để lắng nghe nhiều bản nhạc thú vị khác nhau
 • Chỉ mũi tên vào dấu hỏi để lắng nghe câu hỏi liên quan đến động vật. Giúp biết thêm nhiều thông tin liên quan về các loài động vật.

– Đánh giá sản phẩm:

Món đồ chơi định kỳ này phù hợp để phát triển trí tuệ cho trẻ mới biết đi, tức là các bé khoảng 10 tháng tuổi trở lên. Đưa bé đến một thế giới động vật với nhiều âm thanh sống động. Chỉ qua một món đồ chơi nhỏ đã giúp bé biết được âm thanh của toàn bộ những con vật thân thuộc kia như thế nào.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!