Top 9 câu danh ngôn tình yêu hay nhất giúp bạn tự tin khi yêu

0

Có khi nào bạn hỏi danh ngôn tình yêu là gì, và chúng quan trọng thế nào không ? Vâng, những câu danh ngôn tình yêu là kết tinh của những sáng tạo và chúng ta nên đọc để biết thế nào là thương và yêu.

Bên cạnh đó, những câu nói hay về cuộc sống, những câu stt hay về tình yêu chung thủy … cũng đóng 1 vai trò quan trọng giúp người đọc tự tin trong cách yêu và biết thế nào là yêu thương thật sự hơn.

Vì lẽ đó lời hay ý đẹp muốn gửi đến bạn đọc của website sức khỏe cộng đồng những câu nói hay này, bạn đọc có thể xem qua bên dưới nhé.

nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu

Top 9 câu danh ngôn tinh yêu hay nhất, làm lay động lòng người

1. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

2. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

3. “Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.”

4. Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

5. Những cuộc cãi vã của đôi nhân tình là một cuộc đổi mới của yêu đương.

6. Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!

7. Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

8. Tình yêu không theo sự mong đợi của chúng ta. Nó huyền diệu, tinh tuý và thuần khiết.

9. Tình yêu không phải là phép cộng, càng nhiều ”thắng lợi” càng sung sướng. Không phải thế. Trong thực tế, càng nhiều thắng lợi, anh càng nghèo nàn, vì anh đã thay đổi tâm hồn, phân tán tình cảm.

Hy vọng những câu danh ngôn tình yêu ý nghĩa trên đây phần nào giúp bạn đọc hiểu và trân trọng người mình yêu nhiều hơn, tôn trọng và yêu quý nhau nhằm hướng tới cuộc sống tốt đẹp

=> Xem thêm những câu stt hay về tình yêu hài hước bá đạo được share nhiều trên facebook mới nhất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!