TNR Long Khánh

0

Là một cộng đồng đẹp như tranh vẽ nằm gần thành phố Long Khánh, TNR Long Khánh là một dự án theo chủ đề Bali mang hơi hướng Châu Á hiện đại lấy nguồn gốc từ phong cách Zen. Với các đường nét đơn giản, sạch sẽ và màu sắc thần kinh, TNR Long Khánh được kết hợp với các yếu tố ngoài trời bên trong mỗi ngôi nhà để tạo ra một bầu không khí thư giãn và nhẹ nhàng.

Bất động sản rộng 26 ha này nằm gần các trung tâm mua sắm, trường học và bệnh viện, tự hào có những ngôi nhà rộng từ 42 đến 74 mét vuông tự hào với các tiện nghi hàng đầu cho bạn sử dụng. Từ công viên và sân chơi dành cho trẻ em đến sân bóng rổ và hồ bơi, TNR Long Khánh cung cấp cho bạn công cụ để làm những gì bạn muốn, khi bạn muốn. Tại TNR Long Khánh, bạn có thể đạt được niết bàn cá nhân của mình.

Miền Nam luôn là một nơi hấp dẫn để sinh sống, nhờ vào các cộng đồng dân cư yên tĩnh và sự thư thái của nó. Phần phía Đông Nam Bộ là một khu vực phổ biến để an cư, vì đất đai rộng rãi, cây xanh tươi tốt, cảnh quan tuyệt đẹp, và khả năng tiếp cận các khu thương mại và kinh doanh quan trọng nhất của Sài Gòn.

Đồng Nai nằm ngay ở lối vào của Sài Gòn và tự hào có những vùng nội địa và đồi núi trập trùng. Địa hình này tạo nên một địa hình đa dạng, hoàn hảo cho các loại sở thích bất động sản dân cư khác nhau. Tỉnh là nơi có khu vực đồi núi trung tâm, nằm xung quanh chân núi và có đặc điểm là đồi dốc, thung lũng nội địa cao và các rặng núi. Đô thị Long Khánh có địa hình như vậy tạo nên trải nghiệm sống độc đáo cho cư dân của nó.

Cách Sài Gòn 97 dặm về phía đông, Long Khánh là một đô thị được bao quanh bởi cảnh vật đẹp như tranh vẽ. Nhờ sự gần gũi của Long Khánh với Thành phố Long Khánh, đô thị này được biết đến là nơi có khí hậu mát mẻ và tràn đầy sinh lực. Nhiều người mua nhà Việt Nam lựa chọn TNR Long Khánh thân thiện với ngân sách hơn thay vì Long Khánh, vì hai khu vực này có cùng khí hậu mát mẻ và sự quyến rũ hấp dẫn của miền Nam.

Giống như nhiều thành phố và đô thị trực thuộc tỉnh Đồng Nai, Long Khánh là một khu vực chủ yếu là nông nghiệp; đô thị này nổi tiếng với mùa thu hoạch bội thu cà phê, chuối, dứa, ngô, dừa, xoài, ổi, bơ, lansones, mít và chôm chôm. Long Khánh tự hào về đất đai màu mỡ và nguồn nước dồi dào cho phép trồng thương mại thông thường, cũng như các loại cây lạ có giá trị cao và được người tiêu dùng trên khắp thế giới săn lùng.

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sống ở TNR Long Khánh là dễ dàng và thuận tiện tiếp cận một số sản phẩm tươi ngon nhất trong vùng — và với mức giá hấp dẫn mà người ta sẽ không bao giờ tìm thấy trong các siêu thị và chợ ẩm thực ở Sài Gòn.

Sự kết hợp giữa thời tiết tuyệt vời, giá bất động sản hợp lý, gần địa điểm du lịch nổi bật, không khí trong lành, cộng đồng dân cư yên tĩnh và khả năng tiếp cận các sản phẩm lành mạnh và tươi ngon khiến Long Khánh trở thành một nơi thực sự hấp dẫn để sống, đặc biệt là đối với giới trẻ. các cặp vợ chồng và các gia đình đang phát triển.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!