Tiêu chuẩn đánh giá phòng khám đa khoa chất lượng

0

Hiện nay các bệnh viện với phòng khám đa khoa nổi lên rất nhiều nơi với mục đích chung là mang đến cuộc sống tươi đẹp và tốt hơn cho bệnh nhân. Vì vậy không loại trừ việc một số phòng khám đa khoa lừa đảo nổi lên với mong muốn trục lợi được từ bệnh nhân. Vậy tiêu chuẩn đánh giá phòng khám đa khoa chất lượng, uy tín là gì?

Khác với nữ giới, thông thường nam giới chờ tới khi bệnh phát hiện nặng rồi mới tìm đến các phòng khám đa khoa để chữa trị. Cũng bởi vì nguyên nhân này khiến cho việc điều trị diễn ra khó khăn hơn nhiều và có nguy cơ gây biến chứng cho bệnh nhân.

Kiểm tra sức khỏe nam khoa định kỳ là lời khuyên tốt nhất dành cho phái mạnh. Vấn đề tiếp theo là làm cách nào để bạn có thể tìm được phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng trong khi có hàng trăm phòng khám tại nơi bạn sinh sống? Ghi nhớ một vài điều dưới đây có thể giúp bạn tìm ra được đâu là phòng khám đa khoa chất lượng.

Đau 1 bên tinh hoàn - Điều trị đau một bên tinh hoàn

Phòng khám này có nguồn gốc như thế nào?

Bạn nên tìm hiểu đội ngũ bác sĩ của phòng khám bạn đang có ý định tới là ai. Họ có chuyên môn về bệnh nam khoa mà bạn đang mong muốn trị không. Kinh nghiệm và bằng cấp của đội ngũ bác sĩ có đáng tin không?

– Trước khi quyết định khám, bạn nên thử tìm hiểu qua các thông tin trên mạng, trên website hoặc là từ những người xung quanh bạn. Như vậy sẽ đảm bảo bạn đã có đủ thông tin về phòng khám mà không sợ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

– Điều này có thể sẽ khá mất thời gian nếu như bạn muốn kiểm chứng xem phòng khám đó có đủ tốt không. Bạn nên đến trực tiếp quan sát và hỏi những bệnh nhân ở đó để nhờ họ đánh giá về chất lượng phòng khám tại đó.

– Cẩn thận với những lời đồn, những tin tức không đáng tin cậy trên mạng. Có thể là do đối thủ của phòng khám đó tung tin hoặc là những lời bình luận tiêu cực không đúng sự thật về phòng khám. Bạn có thể sẽ mất đi một phòng khám đa khoa chất lượng nếu tin vào những tin tức này mà không có chọn lọc.

Cơ sở vật chất và điều kiện cần có của phòng khám

– Vì khám bệnh nam khoa nên không tránh khỏi những trường hợp ngại ngùng khi bạn nhìn thấy bác sĩ điều trị của mình là nữ. Tuy nhiên bạn không nên vì xấu hổ hoặc ngại mà không đến điều trị tại phòng khám mà bạn đã chọn. Vì giới tính không ảnh hưởng đến tay nghề và kinh nghiệm. Bạn cũng có thể lựa chọn phòng khám có bác sĩ nam điều trị nhưng phải nhớ rằng đó là phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng.

– Trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị phải hiện đại và có tính tiên tiến trên thế giới. Ví dụ như cắt bao quy đầu thì sẽ sử dụng máy móc theo công nghệ Hàn Quốc hay chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA…Hầu hết hiện nay máy móc đều được nhập từ các quốc gia phát triển như Nhật, các nước Châu Âu hay Hàn Quốc.

– Tất cả các thiết bị, phòng hồi sức hay xung quanh phòng khám đều được thanh trùng tuyệt đối, nhằm hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào môi trường điều trị gây cản trở cho việc hồi phục sức khỏe của người bệnh.

– Ngoài ra, bạn nên tham khảo dịch vụ chăm sóc người bệnh tại phòng khám đa khoa đó như thế nào. Có hỗ trợ cho bạn sau khi bạn điều trị hay không. Mô hình khám 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân luôn là mô hình hoàn hảo tại các phòng khám đa khoa. Vì nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ điều trị ngay lập tức.

Những căn bệnh nghiêm trọng khi dương vật sưng to - Nguyên nhân dương vật sưng to

Chi phí khám tại phòng khám đa khoa

– Đây là một trong các yếu tố quyết định bạn nên lựa chọn phòng khám đa khoa này hay phòng khám đa khoa kia. Cách tìm hiểu về viện phí cũng giống như cách bạn tìm hiểu về nguồn gốc phòng khám.

– Tham khảo trên các diễn đàn bình luận về phòng khám, hoặc xem trên website của phòng khám đó và cách trực tiếp nhất chính là gọi điện thoại hoặc tự đến phòng khám để nghe hướng dẫn của bác sĩ cũng như biết rõ thông tin về giá cả.

Trên đây là một vài cách giúp bạn tìm hiểu về phòng khám đa khoa mà bạn đang có nhu cầu lựa chọn. Lưu ý rằng, tất cả những thông tin bạn tìm được trên mạng, trên diễn đàn bình luận có thể bị xáo trộn bởi một số những tin tức lừa gạt không chính xác. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ phòng khám đó rồi tới tận nơi để quan sát và được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!