Tiềm năng phát triển bất động sản Bình Phước

0

Quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông đồng bộ là cơ sở quan trọng để thị trường bất động sản Bình Phước phát triển mạnh vào năm 2019. Việc tăng cường đầu tư hạ tầng giao thông, nhằm kết nối Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành bằng đường bộ và đường sắt, tạo cơ hội rất lớn cho thị trường BĐS tỉnh này phát triển.Becamex-Binh-Phuoc-02

Bản tin bất động sản mới nhất

Nhiều tiềm năng phát triển

Trong những năm trở lại đây, Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản, liên tục là một trong những điểm đến hàng đầu của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường,…

Do sở hữu quỹ đất rộng, quy mô dân số cao, công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng khiến cho BĐS Bình Phước không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt là tại khu vực thành phố Đồng Xoài, trung tâm kinh tế tài chính xã hội của tỉnh.

Thêm vào đó, hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với các tỉnh thành công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện, với những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước –  Tân Vạn,…

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa các khu vực.

Khảo sát thị trường bất động sản sau Tết, có thể thấy Bình Phước xứng đáng là “tâm điểm” mới của thị trường với số lượng dự án mới khá nhiều, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng. Các dự án này đa đều nằm trung phân khúc trung cấp, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, đây cũng là phân khúc được đánh giá là hoạt động sôi nổi nhất trong thị trường bất động sản Bình Phước năm 2019.

Ông Hoài ngụ tại phường Tân Bình, TP Đồng Xoài cho biết: Không biết những nơi khác như thế nào, riêng tại Đồng Xoài này thì dự án bất động sản mọc lên ngày càng nhiều. Những năm qua kinh tế nơi đây phát triển tốt, đời sống người dân thoải mái hơn, nên dư ra được bao nhiêu họ đều đổ đi mua đất. Rồi từ khi được lên thành phố, giá đất tăng, lãi nhiều, họ càng đặt kỳ vọng vào nhà đất, cứ vậy theo đà mà thị trường nhà đất tại Đồng Xoài tăng trưởng liên tục.

Dự án chất lượng được săn đón

Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn nhỏ trong thời gian ngắn đã khẳng định sự sôi động mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước hiện nay. Trong đó những dự án có quy mô lớn, được quy hoạch khoa học, đầu tư hạ tầng đồng bộ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Điển hình như dự án Becamex Bình Phước dự án đang được công bố với mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng không lãi suất. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án, tập đoàn Becamex cũng dành tặng khách hàng với tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng. Với mức giá phù hợp cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư, nhiều khách hàng đã nhanh chóng giữ chỗ sản phẩm để dành quyền ưu tiên giao dịch trong đợt mở bán dự án này sắp tới.

Nếu như giá và chính sách bán hàng là yếu tố thúc đẩy khách hàng ra quyết định “xuống tiền” tại dự án Becamex thì cảnh quan, tiến độ hạ tầng, hệ thống tiện ích cùng uy tín chủ đầu tư là những yếu tố cốt lõi quyết định giá trị bất động sản.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!