Tiêm Filler môi cần kiêng ăn gì?

0

Filler là một chất làm đầy đặc biệt, hiện nay chất này được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thẩm mỹ để tạo hình môi trái tim gợi cảm. Nhưng không phải ai cũng biết khi tiêm Filler môi cần kiêng ăn gì? Nếu như bạn muốn giải đáp thắc mắc này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tiêm Filler là như thế nào?

Chất làm đầy Filler là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại hợp chất Axit Hyaluronic tồn tại trong cơ thể của mỗi người. Do đó, được đánh giá là nhóm Filler an toàn khi không gây bất kỳ kích ứng nào với cơ thể, không cần phải kiểm tra da và có thể phân giải dần ra ngoài cơ thể.

Khả năng vượt trội là có thể làm đầy vùng da dễ dàng, tạo được độ cao, độ đầy đặn cần thiết mà vẫn giữ được độ đàn hồi trên da. Chính vì thế, Filler được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, độn cằm, làm đầy má hóp và đặc biệt là tạo môi trái tim.

tiem-filler-moi-3

Sự xuất hiện của Filler được xem là bước đột phá vượt bậc trong công nghệ làm đẹp trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện, phương pháp này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp. Đây là giải pháp làm đẹp lý tưởng với những ai sợ động chạm “dao kéo”, không có nhiều thời gian thực hiện phẫu thuật và nghỉ dưỡng.
Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng Filler thích hợp vào vị trí cần làm đẹp và tiến hành chỉnh sửa sao cho đẹp chuẩn nhất.

Thời gian thực hiện tiêm Filler môi không quá lâu, chỉ khoảng 20 – 30 phút. Ngay sau khi tiêm, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, bạn sẽ không cần mất thời gian trang điểm, không cần đánh son tạo hình vẫn có được đôi môi trái tim ưng ý.

Nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ thì tiêm Filler môi cần kiêng ăn. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những căn dặn cần thiết cho mỗi chúng ta sau khi thực hiện tiêm Filler môi.

Tiêm Filler môi cần kiêng ăn gì?

Khoảng 2 tuần đầu, kiêng uống rượu, chất có cồn và các chất kích thích.
Kiêng các loại thực phẩm dễ gây dị ứng với cơ thể, dễ gây thâm, sưng nề như: rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, trứng, thịt bò…
Không để môi tiếp xúc với mỹ phẩm, đặc biệt là son môi

6-dieu-can-biet-truoc-khi-quyet-dinh-tiem-filler-lam-day-moi1

Sau khi tiêm Filler môi cần kiêng ăn gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải tuân thủ đúng nếu không muốn kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tạo hình môi trái tim gợi cảm bằng Filler chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ.

=> Hỏi Tiêm Filler môi kiêng gì ?

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!