Thu gọn cánh mũi – mũi đẹp mê li

0

Hỏi: Chào bác sĩ, cánh mũi em thô và to nên em muốn tìm phương pháp nào khắc phục triệt để tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp phù hợp được không ạ? Em xin cảm ơn!

(Hà Trang – Hải Phòng)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chào bạn Hà Trang,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi Thu gọn cánh mũi tới chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp dưới đây:

Theo bạn tâm sự, cánh mũi bạn thô và to, chưa biết cách khắc phục hiện trạng này. Hiện nay, kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê là kỹ thuật tối ưu cho trường hợp cánh mũi thô to quá khổ, không cân đối với gương mặt.

Mũi là một trong 5 ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Khi ngũ quan này kém khả ái thì gương mặt vì thế mà kém duyên hơn. Chỉ cần là sống mũi cao nhưng phần cánh mũi to, thô bè thì vẫn mất đi sự thanh thoát của dáng mũi, khiến gương mặt mất cân đối. Vì nhu cầu làm đẹp da dạng của chị em mà Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã ứng dụng thành công kỹ thuật thu gọn cánh mũi an toàn. Phương pháp này được kết hợp với kỹ thuật nâng mũi để đem lại hiệu quả tối đa và sự khác biệt xinh đẹp.

thu-gon-canh-mui (2)Các bước tiến hành thu gọn cánh mũi như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ ở hai bên cánh mũi

Bước 2: Gây tê vùng cánh mũi

Bước 3: Tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi

Bước 4: Hoàn thành, đóng vết mổ bằng chỉ y khoa

Bước 5: Tư vấn, hướng dẫn hậu phẫu

Sau khi thu gọn cánh mũi cần kiêng gì?

Chế độ chăm sóc hậu phẫu cần được chú ý để ca thu gọn cánh mũi được thành công bằng cách:

– Hạn chế nằm sấp hoặc nằm nghiêng, sẽ gây ảnh hưởng tới vùng mũi.

– Không đeo kính trong vòng 1 tuần đầu sau phẫu thuật

– Không trang điểm đến khi mũi đã ổn định vào form sau 15 ngày.

Lưu ý đặc biệt: Với chế độ ăn uống: Bạn nên thường xuyên ăn nhiều rau xanh, cũng như các loại hoa quả chứa vitamin C để giúp cho vết thương mau lành. Uống đủ 2 lít nước/ ngày. Đồ ăn gây lồi sẹo như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ có nhiều đường… cần kiêng trong vòng 1 tháng.

Hướng dẫn cách thu gọn cánh mũi tại nhà

Phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm xấu của mũi to – bè – thô… Nếu bạn còn thắc mắc tới vấn đề thu gọn cánh mũi, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi – Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!