Techport City Tân Uyên

0

Techport City là tất cả để cho phép bạn sống một cuộc sống nhẹ nhàng và mát mẻ. Nó giống như trở về nhà của một khu vườn nhiệt đới Châu Á tươi tốt. Có hàng hiên và cảnh quan xung quanh các tòa nhà chọc trời. Do đó, chung cư mang đến một nơi nghỉ dưỡng thanh bình mà khó có thể tin được là nó nằm giữa một đô thị nhộn nhịp. Ngoài ra, vị trí tuyệt vời và hàng loạt các cơ sở vật chất và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng cũng có thể giúp bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ thanh bình của mình.

Một nơi lý tưởng để giải tỏa cái nóng oi bức của Bình Dương sau khi bận rộn với công việc, giao dịch kinh doanh và những thói quen mệt mỏi hàng ngày, hãy lui về ốc đảo của vẻ đẹp tự nhiên, đến với Techport City Tân Uyên Bình Dương và cảm nhận sự khác biệt.

Được giới thiệu là cộng đồng căn hộ sang trọng của Chánh Phong ở phía đông nam Bình Dương, kiến trúc theo chủ đề Nhiệt đới Châu Á Hiện đại với phong cách môi trường câu lạc bộ đồng quê này nằm hùng vĩ dọc theo khu Nam Tân Uyên, Thành phố. Chủ yếu bao gồm 5 tòa nhà được quy hoạch tốt, địa điểm này nằm trên một khu đất đắc địa rộng 2,7 ha trong các trục đường chính của Tân Uyên. Các tháp Bauhinia, Eugenia và Heliconia có 24-28 tầng dân cư trong khi tháp Iris và Hibiscus có 42 tầng dân cư.

Techport City Tân Uyên

Techport City Tân Uyên

Khu chung cư Techport City Tân Uyên có mật độ căn hộ thấp nhất trong số các căn hộ cao cấp của Chánh Phong, nơi số lượng tối đa mỗi tầng chỉ là 16 và là một trong những căn hộ có giá cả phải chăng nhất! Đối với ánh sáng tự nhiên, mái vòm có 4 mặt trong khi các căn hộ có gờ hoặc ban công nhìn ra khu vườn. Thiết lập này chắc chắn sẽ xoa dịu tâm trí và tâm hồn mệt mỏi bất cứ lúc nào trong ngày.

Các căn hộ rộng rãi có diện tích từ 25 đến 100m2 và được phân loại là Căn hộ Studio, 2-PN, 3-PN v được thiết kế và xây dựng thông qua quá trình xây dựng tỉ mỉ bởi các chuyên gia xây dựng của Chánh Phong. Không gian sống của thành phố như Techport City Tân Uyên không giống bất kỳ nơi nào khác với các tiện nghi thực sự nâng cao cuộc sống năng động ngay cả trong sự thoải mái như ở nhà. Như hồ bơi giải trí, hồ bơi phân làn và dành cho trẻ em, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường chạy bộ, sân bóng rổ và cầu lông, Sky Gardens, Đài quan sát, Esplanade và Clubhouse tráng lệ, trong số rất nhiều hoạt động ngoài trời.

Trong nhà, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tiện nghi nâng cao hoạt động như phòng chức năng, phòng trò chơi, Al Fresco và các khu vực tiếp khách, trung tâm dành cho trẻ em, trung tâm dịch vụ doanh nhân, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi, phòng họp và giải trí, v.v.

Techport City Tân Uyên thực sự là một cánh cổng tuyệt vời để tránh xa một ngày căng thẳng tại nơi làm việc trong khi những đứa trẻ chắc chắn được an toàn trong phòng của chúng hoặc những khu vườn bên dưới.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!