Tại sao Picity High Park đáng giá đến từng đồng?

0

Công ty Gia Cư rất vui mừng khi để cư dân của chúng tôi nếm trải và tận hưởng một cuộc sống thanh thản trong một khung cảnh hiện đại. Vì vậy, chúng tôi đã đưa vào và pha trộn mọi thành phần có thể để làm cho cuộc sống tại Picity High Park đáng giá đến từng đồng đầu tư của họ.

Mảng xanh và thanh bình

Chúng tôi bao phủ tất cả các phần của khuôn viên với những thảm cỏ xanh tốt và những hàng cây đi dạo. Một cái nhìn xanh hơn làm dịu tâm hồn mệt mỏi và thư giãn một tinh thần mệt mỏi. Một bầu không khí êm dịu cho mọi người trong căn hộ chung cư.

Chúng tôi cũng bảo vệ toàn bộ chu vi bằng hàng rào và chúng tôi có một lực lượng an ninh đáng tin cậy để xử lý các vấn đề an toàn cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi có camera giám sát CCTV ở những nơi chiến lược để duy trì trật tự và tăng cường an toàn. Chúng tôi cũng có một cổng ra vào rất được chào đón theo dõi hoàn toàn suốt ngày đêm. Sống tại Picity, ánh mắt bạn luôn nhìn mảng xanh và con tim bạn cảm thấy thanh bình.

Giá tốt để sở hữu một căn hộ tại Picity High Park Quận 12

Picity là dự án cho người thu nhập trung bình cao. Đây là một trong những phát triển hợp lý nhất trong thành phố, với các tùy chọn thanh toán linh hoạt để cung cấp cho mọi người cơ hội sở hữu căn. Diện tích sàn của mỗi căn hộ nhỏ nhất là 48 mét vuông, giá cho mỗi căn hộ thấp nhất từ 1,5 tỷ/căn.

Tất cả 600 căn hộ đợt đầu đang giữ chỗ, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng giá giới thiệu nếu bạn mua ngay bây giờ. Các cư dân tương lai có thể thực hiện các yêu cầu thông qua SMS, cuộc gọi điện thoại, email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí ghé nhà mẫu. Khi bạn chọn tùy chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình, một bản sao CMND của bạn sẽ được yêu cầu ở dạng bản sao hoặc tài liệu được quét. Cư dân ở nước ngoài có thể đặt mua qua email. Người dân địa phương có thể đến xem dự án bất kỳ ngày nào trong tuần.

picity-gym
Phòng Gym Center Picity

Vì đây là những dãy căn hộ nên giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của căn hộ bạn. Giá căn hộ Picity thấp nhất từ 1,5 tỷ đến 2,8 tỷ. Hiện tại chỉ đang trong giai đoạn giữ chỗ. Sau khi bạn đặt chỗ, bạn có thể bắt đầu trả góp hàng tháng từ 5% trở lên trong thời gian tối đa 18 tháng.

Vị trí và tiện ích tuyệt vời

Với vị trí tuyệt vời kết hợp với các tiện ích và tiện ích đẳng cấp thượng lưu, Picity là một trong những khoản đầu tư tốt nhất vào thị trường bất động sản ở Quận 12 hiện nay.

Thạnh Xuân là phường nằm ở phía Đông Bắc quận 12, là một trung tâm giao thông chính của các quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Dương.

Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm và sự tin tưởng của Gia Cư, bạn có thể chắc chắn rằng căn hộ của bạn trong Picity High Park sẽ là một khoản mua chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư năng suất cao trong những năm tới.

Giá căn hộ tại Picity là phải chăng và hấp dẫn cho căn hộ loại 1PN+, 1WC có diện tích sàn 48 mét vuông. Chủ đầu tư cũng cung cấp các kế hoạch xây dựng rõ ràng theo tiến độ, vì vậy hãy đến và khám phá cái cách bạn có thể thực hiện bước đầu tiên để sở hữu nhà riêng của mình tại đây ngay hôm nay.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!