Sống đời thoải mái với Picity High Park

0

Trong Picity High Park, có rất nhiều khu vực có cảnh quan đẹp với thảm thực vật xanh tươi và đẹp. Quy định này làm cho Picity High Park trở thành một tài sản mới và không ô nhiễm, thúc đẩy cuộc sống lành mạnh cho mọi lứa tuổi. Có một nơi tập thể dục đặc trưng trong Picity High Park, nơi cư dân có thể hướng đến cho các buổi tập luyện hàng ngày của họ.

Trung tâm thể dục này được trang bị đầy đủ máy móc chất lượng mà cư dân rất thích sử dụng. Quy định này cho phép cư dân giữ dáng trong khi vẫn ở trong địa chỉ cư trú của họ. Một bổ sung khác vào danh sách các tiện ích đặc trưng trong Picity High Park là một bể bơi kích thước lớn, nơi cư dân có thể ngâm mình và khi muốn mà không cần bước ra khỏi nhà.

Picicy High Park nằm rất gần các trung tâm thiết yếu như trường học, cao đẳng, đại học, nhà hàng, trung tâm thức ăn nhanh, chợ, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, vv

Tham khảo: căn hộ picity | dự án picity

Nằm gần nhiều trung tâm quan trọng như vậy không kém gì một phước lành trong một thế giới bận rộn ngày nay khi những con đường hối hả và nhộn nhịp với giao thông ở mọi tín hiệu. Trong khi ở tại Picity High Park, người ta không cần phải đi đến các địa điểm xa để mua sắm và tận dụng các hàng hóa và dịch vụ cơ bản.

Picity High Park là một cộng đồng đa dụng được bảo mật cao, giữ cho cư dân tất cả những lý do tích cực để có một cuộc sống yên bình. Điểm vào và ra của dự án được bảo mật tốt bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo, những người luôn kiểm tra chặt chẽ tất cả các sự kiện khác nhau của tài sản. Quy định này giữ cho tài sản an toàn và an toàn 24×7 do đó cư dân có thể có một lối sống hòa bình. Với sự bảo mật chặt chẽ như vậy, người ta có thể dễ dàng cho con mình chơi ở bất cứ đâu trong khuôn viên cộng đồng.

Picity High Park được chế tạo bởi các chủ đầu tư PiGroup cực kỳ nổi tiếng. Tên này là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong ngành bất động sản đã giao thành công những ngôi nhà đẹp và tiện ích cho một số gia đình. Với một thương hiệu như vậy mang lại dự án tuyệt vời như vậy, bạn có được tất cả các lý do để đầu tư vào căn hộ dân cư của nó.

HoBoiTreEm
Hồ bơi trẻ em

Một cộng đồng mới đang mở ra ngay tại trung tâm của quận 12. Xem Picity High Park khi nó mở ra ngay trước mắt bạn. Cấu trúc đồ sộ này là một đối thủ nặng ký trong phát triển dân cư, tiện ích. Tại đây, cư dân có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống xa hoa mà không cần trả thêm phí.

Đứng ngay tại trung tâm của một địa phương nhộn nhịp, nơi cơ hội và sự nghiệp đang bị đe dọa, Căn hộ Picity đồng nghĩa với thiên đường. Dự án nằm dọc theo Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Dự án, được PiGroup khái niệm và hiện thực hóa, chỉ mang đến cho các chuyên gia và các gia đình khởi nghiệp những đặc quyền tuyệt vời để chọn những ngôi nhà tốt nhất để nuôi dưỡng cuộc sống ở thành thị khác với địa phương.

Ở đây, hòa bình và thanh thản nhất đang chờ đợi gia đình nơi thiên nhiên và những tuyệt tác nhân tạo gặp nhau. So với vỉa hè bê tông của đô thị, tại địa điểm này là một màn hình rực rỡ của những khu vườn xanh mát và cảnh quan làm sạch phổi và tinh thần.

Không chỉ vậy, vẻ đẹp yên tĩnh và liền mạch của các căn hộ dân cư ngăn chặn mọi tiếng ồn và khói bụi của thành phố. Vị trí này lý tưởng cho bất kỳ điểm đến nào trên các đường phố bận rộn và dễ dàng đến các khu vực của Gò Vấp, Bình Thạnh thông qua các hệ thống giao thông liên kết vùng một cách dễ dàng. Không có thời gian lãng phí trong chuyến đi hàng ngày của bạn đến và đi làm.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!