Salto Residence Nguyễn Thị Định Cát Lái Quận 2

0

Dự án Salto Residence nằm dọc theo đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, Quận 2. Một dự án chung cư đồ sộ nhưng được dựng lên đẹp đẽ đang vươn cao trên bầu trời của Quận 2, Salto Residence lừng lẫy. Dự án chung cư cao tầng này là một bước đầu tiên khác về sự khéo léo từ nhà xây dựng chính, SCC.

Dự án Salto Residence nằm dọc theo đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, Quận 2. Địa điểm này cũng là một trong những “khu vực vành đai đại học” của Quận 2, nơi có thể tìm thấy tất cả các loại tổ chức giáo dục. Một khu đất phát triển nơi không gian và khu vực tiện ích nằm cách xa khu vực cơ sở của dự án chính, mang đến cho cư dân của nó nhiều không gian mặt đất hơn cho nhiều tiện ích chức năng và môi trường thoáng đãng. Dự án duy nhất có 21 tầng với tổng diện tích là 6,935,50m2, hơn 50% trong số này dành riêng cho không gian và tiện ích.

Dự án có tổng cộng 461 căn hộ chung cư với kích thước từ 48,50 đến 82m2 với 3 loại khác nhau như 1-PN, 2-PN và 3-PN. Mỗi căn hộ được thiết kế và xây dựng qua 60 năm làm chủ của SCC.

Website: https://salto2residence.com/

Dự án Salto Residence quận 2 có 3 tầng tiện ích cho phép không khí trong lành chảy xung quanh cấu trúc. Nó cũng có 3 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, camera quan sát để tăng cường an ninh, cung cấp ban công ở tất cả các căn hộ, tường chu vi được bảo trì tốt, trong số các tính năng khác của dự án.

Các tiện ích chức năng bao gồm sảnh giống như dự án, hồ bơi lap và kiddie, sàn hồ bơi, khu vực tắm, phòng tập thể dục, sân vườn, sân cây, sân bóng rổ, phòng nghiên cứu, phòng chức năng, vườn bỏ túi, Sky Park, sàn xem, sân đến và nhiều hơn nữa.

Xung quanh được bảo mật 24/7, nơi bảo vệ đi lang thang bất cứ lúc nào. Cổng vào là một trong những lớn nhất trong ngành và nó được bảo vệ tốt bởi các nhân viên được đào tạo cao. Ngoài ra còn có cung cấp Wifi trong các khu vực tiện ích. Vì vậy, cho dù bạn thư giãn hay chơi, bạn vẫn an toàn bất cứ lúc nào và kết nối với thế giới cùng một lúc.

Khu căn hộ Salto Residence không chỉ thắp sáng con đường thành công của bạn, nó còn mang đến cho bạn hy vọng về cuộc sống sạch sẽ và lành mạnh trong thành phố. Đúng như cái tên Salto Residence gợi ý, cấu trúc kiến trúc rực rỡ này tượng trưng cho ánh sáng & trí tuệ nhưng không cần phải nói, nó cũng là một nơi ẩn náu ngay lập tức khỏi sự tàn khốc của khu rừng được bê tông hóa này gọi là cuộc sống quận 2.

Salto Residence Quận 2 là một dự án SCC cao trên lô đất rộng 6,935,50 mét vuông ở góc đường Nguyễn Thị Định, Quận 2. Đây là cấu trúc đóng vai trò là căn hộ của hơn 600 gia đình, những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất trong trung tâm của đô thị trừ đi sự ô nhiễm của không khí và tiếng ồn. Dự án 21 tầng này cung cấp nhà ở dọc trong các thiết lập nhà chung cư với các tiện ích tương đương với dự án hoặc khu nghỉ dưỡng hạng A.

SCC được biết đến với 3 điều trong kinh doanh bất động sản: (1) Đây là một trong những công ty tiên phong; (2) Được biết đến với chất lượng xây dựng tuyệt vời, và; (3) nó phổ biến vì cung cấp rộng rãi các tiện ích hạng nhất trong hầu hết TẤT CẢ các dự án chung cư.

Thật vui, Salto Residence Quận 2 là một dự án của SCC. Nó mang theo sức mạnh, uy tín và cung cấp rộng rãi các tiện ích giống như khu nghỉ mát như không có đối thủ cạnh tranh nào có thể đến gần. Thật vậy, SCC vẫn là một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!