Salaphumy Park Residences

0

Hãy trở về nhà với một chiếc xe hoàn toàn mới và thưởng thức vị ngọt thông thường của cuộc sống. Giờ đây, bạn có quá đủ lý do để trở về nhà tại một thị xã xinh đẹp hơn khi việc hoàn thành Salaphumy Park Residences đang trong quá trình hoàn thành. Salaphumy Park Residences là dự án phát triển bất động sản lớn nhất toàn khu vực Phú Mỹ với khoảng 45 ha sẽ phát triển.

Nơi đây không chỉ là một nơi an toàn, thuận tiện và lành mạnh để sinh sống mà còn là một trong những cộng đồng dân cư giá cả phải chăng nhất từng được xây dựng trong toàn khu vực thị xã Phú Mỹ. Hãy đến và tôn vinh cuộc sống trong cộng đồng xinh đẹp của những con người ngọt ngào ở Salaphumy, nơi hội tụ sự thoải mái, tiện lợi, an ninh và khả năng chi trả.

Phú Mỹ là một thị xã đóng vai trò quan trọng ở Bà Rịa Vũng Tàu. Với dự án Salaphumy này, Phú Mỹ dường như là một phần mở rộng của thương mại và vận tải đã tăng rất tốt kể từ đó ở thị xã này. Tuyến đường vận tải địa phương Bà Rịa Vũng Tàu – Phú Mỹ và ngược lại đã đủ hoạt động do đó thực sự không có vấn đề gì khi thực hiện cả hai hướng. Với một môi trường thoải mái, giao thông ở đây rất ít trong phạm vi thành phố Bà Rịa. Bạn có thể tận hưởng từng phút của chuyến du lịch quãng đường ngắn đó vì có rất nhiều cảnh đẹp.

Salaphumy Park Residences thực sự có mục đích trở thành một ngôi nhà chất lượng, để tăng mức độ bao phủ thị trường và khả năng chi trả và nhanh chóng giải đáp những gì đã được hình thành như tình trạng thiếu nhà ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu . Các cộng đồng dân cư đông đúc xinh đẹp ở Phú Mỹ này sẽ phá vỡ định kiến thông thường cho rằng họ là “rất đắt tiền” và “quá xa để tiếp cận”. Tập đoàn Phú Mỹ hoàn toàn hiểu được vấn đề vô gia cư ở giữa tỉnh đang tăng nhanh này, đây là cơ hội để mọi người nắm bắt.

Dự án Salaphumy phù hợp với khả năng chi trả và sở hữu một vị trí đẹp và tươm tất mà bạn có thể gọi là nhà của mình. Tập đoàn Phú Mỹ hướng tới việc giúp đỡ những người Việt Nam chăm chỉ và xứng đáng, đặc biệt là người địa, đạt được ước mơ đảm bảo tương lai của gia đình họ trong cộng đồng xinh đẹp này.

Salaphumy Park Residences

Salaphumy Park Residences

Dự án Salaphumy này được thiết lập để hoàn thành 220 căn nhà ở riêng lẻ, mỗi đơn vị có diện tích từ 100 đến 125 mét vuông với diện tích sàn khoảng 45 đến 50 mét vuông. Các đơn vị ở kiểu nhà phố này hầu hết là các công trình nhà ở 2 tầng. Các căn nhà này được thiết kế để có 2 – 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh & phòng tắm, không gian phía sau dành cho khu vực dịch vụ và giặt là và một bãi đậu xe. Nội thất của mỗi căn nhà được thiết kế để thực sự tiện dụng và rộng rãi: dành cho khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp cho phép người cư ngụ di chuyển dễ dàng hơn. Mỗi đồng đầu tư của bạn vào nơi này thực sự đáng giá.

Thị xã Phú Mỹ là một nơi yên tĩnh của những cư dân yêu hòa bình và ngọt ngào và với tổng số cư dân chỉ hơn 40 nghìn người một chút, thị xã thoải mái này là một thị xã hoàn hảo để trải qua những ngày khỏe mạnh bên gia đình của bạn. Thị xã cũng được may mắn là thị xã liền kề những cảng biển quốc tế. Và với vài phút đi xe đến thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, thủ phủ của tỉnh nhộn nhịp, sự thoải mái và tiện lợi vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường mà chúng ta biết.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp lựa chọn nhà ở của mình, hãy ưu tiên lựa chọn nhà phố Salaphumy. Đối với những người đã thuê nhà trong một thời gian dài tại Bà Rịa, rất có thể bạn sẽ cân nhắc lựa chọn của mình ở đây với chúng tôi. Tham khảo: bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ.

Chúng tôi có những gói chính sách tốt nhất dành cho bạn, một trong những gói này có thể tốt cho bạn. Chúng tôi cũng đang mời tất cả Người lao động Việt Nam ở nước ngoài coi cộng đồng tuyệt vời này như một lựa chọn. Tại Salaphumy, bạn sẽ có thể tận hưởng những ngày nghỉ hưu bên gia đình, an nhàn và khỏe mạnh. Các gia đình khởi nghiệp cũng rất được hoan nghênh. Tốt nhất là chúng ta nên nuôi dưỡng gia đình mình trong một cộng đồng yên tĩnh và thực sự lành mạnh.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!