Regal Pavillon mang đến nhiều sự lựa chọn cho các mẫu nhà

0

Đất Xanh Miền Trung chào đón bạn đến với điểm đến lịch sử, văn hóa và hành hương nổi tiếng ở Việt Nam, Thành phố Đà Nẵng thuộc miền trung Việt Nam. Cuộc sống thật may mắn. Regal Pavillon đang chờ bạn trở về nhà và là một phần của vùng đất tuyệt vời đầy tiềm năng ngọt ngào này.

Regal Pavillon là một dự án khu shophouse rộng 20 ha tọa lạc tại đường Hóa Sơn 10, ở Thành phố Đà Nẵng, thủ phủ lớn của miền trung. Sự rộng lớn trải dài của khu shophouse này là hình ảnh của hầu hết các căn shophouse Địa Trung Hải được xây dựng độc đáo để phù hợp với thời tiết nhiệt đới. Cuộc sống ở đây tại Regal Pavillon luôn ở mức thấp hơn – giá thị trường thấp và lối sống giản dị. Regal Pavillon phù hợp với điều đó với gói nhà và lô rẻ hơn cho cư dân của Đà Nẵng.

shophouse Regal Le Pavillon

shophouse Regal Pavillon

Regal Pavillon mang đến nhiều sự lựa chọn cho các mẫu nhà. Chúng bao gồm các loạt sau:

Reva – Nó có một diện tích sàn 40 mét vuông với một lô 66 mét vuông. Đó là một căn shophouse 2 tầng, tường lửa đơn với 2 phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống với nhà bếp, nhà vệ sinh kết hợp và các phòng tắm và một khu vực để xe hơi.

Ravena – Diện tích sàn hầu hết là 40m2 với diện tích lô từ 44m2 (đối với căn bên trong) đến 66m2 (đối với căn cuối). Nó là một căn shophouse phố 2 tầng có 2 phòng ngủ với khu vực phòng khách, ăn và bếp. Nó có một nhà vệ sinh chung và phòng tắm.

Mika – Căn shophouse có diện tích sàn 46 mét vuông từ lô đất 66 mét vuông. Căn shophouse Regal Pavillon là một tòa nhà tường lửa đơn 2 tầng với 2 phòng ngủ, với các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, một nhà vệ sinh và phòng tắm duy nhất kết hợp và cung cấp cho một bãi đậu xe.

Mikaela – Nó có diện tích sàn 46 mét vuông với rất nhiều diện tích từ 44 mét vuông đến 66 mét vuông. Căn shophouse có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm với khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp.

Bella – Nó có 53 mét vuông từ một lô 88 mét vuông. Căn shophouse là một tòa nhà tường lửa duy nhất, có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt. Nó cũng có một cung cấp cho một bãi đậu xe và một ban công.

Cara – Nó có diện tích sàn 66 mét vuông trong tổng số 88 mét vuông. Đây là một căn shophouse Regal Pavillon  tường lửa đơn 2 tầng với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh & phòng tắm chung. Nó cũng có khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp với chỗ để xe hơi.

Dana – Diện tích sàn 85m2 trên một lô đất rộng 99m2. Nó là một tòa nhà tường lửa đơn 2 tầng với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ chính và 1 phòng phụ. Có một nhà vệ sinh chính và phòng tắm với 2 nhà vệ sinh chung và phòng tắm riêng biệt. Căn shophouse có khu vực tiếp khách và ăn uống với nhà bếp được tách biệt rõ ràng.

Ella – Nó có diện tích sàn 100 mét vuông từ lô đất 100 mét vuông. Căn shophouse Regal Pavillon này là một tòa nhà 2 tầng, một bức tường lửa với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính và một phòng khách phụ. Có 3 nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt, 1 dành cho phòng ngủ của chính và 2 phòng còn lại có thể được sử dụng chung cho các phòng còn lại. Có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Ngoài ra còn có một điều khoản cho một bãi đậu xe.

Freya – Nó có diện tích sàn 100 mét vuông từ khu đất 121 mét vuông. Nó là một tòa nhà tường lửa đơn 2 tầng với 1 phòng ngủ chính, 3 phòng ngủ và một phòng khách. Căn shophouse có phòng gia đình, khu vực tiếp khách và ăn uống với nhà bếp rộng rãi. Có một nhà vệ sinh chính và phòng tắm với 2 nhà vệ sinh và phòng tắm khác.

Greta – Căn shophouse Regal Pavillon có diện tích sàn 166 mét vuông này nằm trên một khu đất rộng 143 mét vuông. Căn shophouse đơn lập 2 tầng này có 1 phòng ngủ chính, 3 phòng ngủ khác và 1 phòng khách. Có một nhà vệ sinh chính và phòng tắm riêng với 2 nhà vệ sinh và phòng tắm khác. Căn shophouse có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp với ban công cùng 2 bãi đậu xe hơi.

Tái tạo khung cảnh xanh tươi trong mọi không gian và tạo ra làn gió mát mẻ và dễ thương, đây là những gì Regal Pavillon tạo nên. Một màn trình diễn rực rỡ các kỳ quan nhân tạo và những hình ảnh đẹp nhất của thiên nhiên là những gì cộng đồng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải này đã đạt được. Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố thành phần của miền trung Việt Nam và chủ yếu tham gia sản xuất và xuất khẩu gỗ và dầu dừa cùng các sản phẩm phụ, hải sản và các sản phẩm từ rừng khác. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!