Quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê?

0

Để có cái nhìn rõ nét hơn về thẩm mỹ nâng mũi, hãy cùng khám phá quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê sau đây.

Để góp phần làm nên thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi, ngoài những yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu độn, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc,… còn phải tính đến quy trình phẫu thuật.

>>>>> Đọc thêm: Chất sụn nâng mũi nào tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay tại đây!

Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế còn tạo sự an tâm cho khách hàng khi quyết định nâng mũi.

Quy trình nâng mũi phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

Quy trình nâng mũi phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi chỉ là một phương pháp làm đẹp vô cùng đơn giản. Tuy vậy, vẫn cần thực hiện bài bản theo đúng chuẩn quy trình mới không dẫn đến những hậu quả nguy hiểm. Vì vậy, để tránh sự cố xảy ra, bạn cần hiểu rõ quy trình nâng mũi đạt chuẩn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ diễn ra theo 7 bước, cụ thể:

#1 Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước đầu tiên, nghe có vẻ không quan trọng nhưng thực chất lại như kim chỉ nam đưa đến quyết định của bác sĩ có nên phẫu thuật nâng mũi hay không. Bước này, bác sĩ cần trực tiếp xem xét tình trạng chiếc mũi của khách hàng. Từ đó, mới đánh giá chuẩn xác nhất khuyết điểm của chiếc mũi để đưa ra phương án xử lý, giúp bạn hình dung được sẽ phải áp dụng phương pháp, kỹ thuật nào, sử dụng chất liệu gì, dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt,…

#2 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Kiểm tra sức khỏe toàn diện gồm sức khỏe tim mạch, tình trạng máu đông hay không đông, có bệnh truyền nhiễm không,… Khâu này là điều kiện cần để đi đến quyết định có nên tham gia phẫu thuật nâng mũi hay không.

#3 Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Để dáng mũi đẹp hoàn hảo, không bị lệch, bác sĩ đều phải trải qua bước đo vẽ và tạo dáng mũi trực tiếp trên chiếc mũi của khách hàng. Đây là bước đệm cho đường nét của chiếc mũi ưng ý.

Để hiệu quả nâng mũi như mong muốn, cần tuân thủ đúng các bước theo quy trình.

Để hiệu quả nâng mũi như mong muốn, cần tuân thủ đúng các bước theo quy trình.

#4 Bước 4: Tiêm tê cục bộ

Tiêm tê cục bộ vùng mũi, giải tỏa tâm lý sợ đau hay khó chịu của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm phẫu thuật nâng mũi hơn.

#5 Bước 5: Phẫu thuật

Một ca phẫu thuật nâng mũi sẽ mất chừng 1 đến 2 tiếng, tùy vào tình trạng của chiếc mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, tiếp đến đưa chất liệu độn vào đúng vị trí đồng thời chỉnh sửa dáng mũi (nếu cần thiết), đảm bảo cân đối với tổng thể khuôn mặt.

>>>> Tìm hiểu ngay: Nâng mũi L Line đẹp cá tính xu hướng nâng mũi 2019

#6 Bước 6: Khâu vết mổ

Thao tác xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ sinh học, loại chỉ cao cấp chuyên dùng trong thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật cho khách hàng.

#7 Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn, cắt chỉ

Thông thường 7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ có lịch hẹn tái khám và cắt chỉ với bác sĩ.

Trên đây là quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!