Prosper Phố Tây

0

Prosper Phố Tây là một dự án chung cư tọa lạc tại Quận 12, một trong những địa điểm tiến bộ nhất cho các doanh nghiệp và thương mại. Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng với chủ đề Tân Á của dự án khu dân cư với sự suy nghĩ kỹ lưỡng về thiết kế tối giản, toát lên vẻ quyến rũ, yên bình và đơn giản.

Đây là thiên đường kết hợp giữa tiện nghi hiện đại và khiếu thẩm mỹ với lối trang trí và thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á. Dự án cũng có các tiện nghi và cơ sở vật chất giống như khu nghỉ dưỡng, sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự tận hưởng tột độ mà không nơi nào khác có được. Prosper Phố Tây có thể cung cấp cho bạn một cuộc sống yên bình giữa nhịp sống nhanh và vội vã của khu vực đô thị.

Tư tưởng tối giản và tốt về thiết kế và kiến trúc của Prosper Phố Tây sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà và cho phép bạn tạo ra một mối quan hệ hài hòa với hàng xóm và gia đình của bạn. Tại đây, bạn luôn có cơ hội vun đắp mối quan hệ và dành thời gian cho những người quý giá nhất trong cuộc đời mình. Nó là một căn hộ cho phép bạn nạp năng lượng … để cảm thấy được tiếp thêm sinh lực cho dù bạn có thử thách và căng thẳng như thế nào.

Dự án của Phúc Phúc Yên này cho phép bạn thưởng thức những cảnh quan đáng yêu và nét quyến rũ tuyệt vời của nơi này, cùng với phong cách, tiện nghi và cơ sở vật chất giống như khu nghỉ dưỡng, cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn cuộc sống, trở nên đơn giản và tươi đẹp hơn. Chọn nó ở đây, bạn có thể lùi lại và tạo ra một quan điểm tích cực hơn trong cuộc sống của bạn, cho phép bạn thấy những gì thực sự quan trọng.

Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây cung cấp cho bạn những căn hộ rộng rãi và được quy hoạch tốt. Mỗi phòng đều có thiết kế nhẹ nhàng và các tính năng giống như khu nghỉ dưỡng sẽ cải thiện lối sống của bạn và làm cho cuộc sống trở nên đẹp hơn và đơn giản hơn mỗi ngày! Nơi ở sạch sẽ, đơn giản và gọn gàng, cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn một nơi trú ẩn hài hòa để nuôi dưỡng các mối quan hệ gia đình.

Dự án trung tâm thị trấn cung cấp những căn nhà có diện tích sàn từ 60 đến 83 mét vuông. Những ngôi nhà để lựa chọn có hai phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ. Tại Prosper Phố Tây, bạn sẽ khám phá lại sự bình yên bên trong của mình nhờ không gian nuôi dưỡng và thanh bình được cung cấp trong khu phát triển bất động sản rộng bốn ha ở quận 12.

Đó là một nơi chào đón, thuận lợi để thư giãn và gắn kết ngoài việc tự đổi mới và chiêm nghiệm. Nếu bạn đang muốn thư giãn, tận hưởng và thư giãn, thì bạn có thể chọn nó tại Prosper Phố Tây, nơi có mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống thoải mái và tiện lợi ngay giữa thành phố. Một vài tiện nghi và cơ sở vật chất để bạn có thể tận hưởng và tận hưởng niềm vui khi lựa chọn ở đây là hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi phân làn với sàn, hồ bơi thư giãn, đường chạy bộ và vọng lâu.

Ngoài ra còn có các khu dã ngoại, nhà câu lạc bộ hai tầng, có phòng chức năng máy lạnh, phòng tập thể hình, phòng giải trí, cửa hàng tiện lợi, trạm nước, trạm giặt là và phòng trò chơi. Nếu bạn muốn chọn chỗ nghỉ này, bạn cũng có thể tận dụng sân chơi và sân bóng rổ rất riêng của nó. Tất cả các thiết bị đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế bởi các chuyên gia giỏi nhất của đất nước trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa – Phúc Phúc Yên.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!