Pikachu – Game miễn phí thu hút nhiều gamer hiện nay

0

Hẳn chúng ta đã chẳng còn lạ lẫm với những chú Pikachu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng và quen thuộc. Những hình ảnh dễ thương đó đã được đông đảo mọi người yêu thích,vì thế mà nó đã được đưa vào game để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người.

Game Pikachu vừa ra mắt đã thu hút được hàng triệu người chơi bởi hình ảnh đáng yêu và quen thuộc ,có giá trị giải trí cao và cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Qua một thời gian khá dài game Pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau,bạn đã thử sức với phiên bản mới chưa?

Vẫn là cách chơi cũ như phiên bản trước là kết nối hai hình giống nhau theo những quy tắc nhất định để ghi điểm. Ở phiên bản mới này bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những quân cờ vô cùng xinh xắn ,đáng yêu và giao diện đẹp mắt.

pikachuCó thể ,ban đầu bạn sẽ thấy thật dễ dàng nhưng thực sự đây là một trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy của bạn bởi thời gian có hạn không cho phép bạn ngồi quá lâu để tìm kiếm những quân cờ giống nhau. Bạn phải thông minh và nhìn nhanh mới tìm được những nước đi hợp lí để có thể về đích. Qua mỗi vòng thì cấp độ của nó càng khó chơi hơn,đó chính là lực hấp dẫn của game tạo ra cho bạn. Bạn sẽ bị cuốn vào trò chơi một cách nhanh chóng bởi Pikachu đòi hỏi ở bạn một sự nhanh nhẹn và tinh ý như khi đánh một ván cờ.

Bạn sẽ bị thách thức qua mỗi vòng chơi,cảm giác muốn được chiến thắng,muốn chinh phục sẽ không ngừng thôi thúc bạn “nghiên cứu” về nó.  Là một trò chơi mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho người chơi,nhất là các bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng,vừa có tính giải trí vừa đòi hỏi các kĩ năng nhanh nhẹn và có trí tuệ nên Pikachu đang rất được yêu thích . Nếu bạn chưa trải nghiệm thì còn chần chờ gì nữa.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!