Picity High Park

0

Tại trung tâm của Thành phố, có một nơi tốt hơn có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, cộng đồng căn hộ mới nhất của PiGroup được gọi là Picity High Park Quận 12, một cấu trúc nhà ở thẳng đứng tuyệt đẹp sẽ mê hoặc mọi giác quan. Tòa tháp dân cư cao 18 tầng này được quảng cáo là điểm đến dân cư tiếp theo cho những người và gia đình muốn thoát khỏi khu rừng bê tông sầm uất và nhộn nhịp của Thành phố mà không phải đi xa các điểm đến làm việc, học tập, giải trí và thư giãn.

Nói cách khác, không thay đổi lối sống yêu thích của họ, dưới sự lãnh đạo của Picity High Park, một phong cách sống hoàn toàn mới đang bắt đầu, giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn trong chính ngôi nhà của mình. Dự án này tọa lạc tại một khu đất rộng 8,6ha ở trung tâm Thành phố, gần các địa danh nổi tiếng của thành phố, các trung tâm văn hóa, các trường sơ cấp, trung tâm công ty, công viên và các khu phức hợp giải trí và thư giãn mà bạn không thể đến tìm thấy ở một thành phố duy nhất giống như thủ đô.

Nếu bạn muốn ở gần những điểm đến hàng đầu này trong đô thị và cũng có thể tận hưởng khái niệm cửa hàng trực tiếp-làm-chơi-chơi, hãy tận hưởng thiết kế hiện đại và phong cách của Picity High Park, một loại căn hộ mới để bán ở Thành phố.

Picity High Park

Picity High Park

Trong khi các cơ sở lân cận và các khu dân cư khác chật chội trong những con phố chật và hẹp, thì Picity High Park lại được hưởng đặc ân khi sở hữu một khu đất rộng rãi 8,6ha với không gian rộng mở và khu vườn cảnh với vô số cây xanh tươi tốt. Ngoài ra, diện tích của một tòa tháp chỉ tương đương gần 21% tổng diện tích đất trong khi 79% còn lại được dành cho không gian ngoạn mục, tiện nghi giải trí và khu vườn.

Picity High Park cung cấp 3.000 căn hộ ở được cấu hình trong các Căn hộ Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN mà bạn có thể mua bằng tiền mặt ngay lập tức hoặc nếu bạn chọn trả dần hàng tháng, bạn có thể thanh toán qua Tài trợ ngân hàng hoặc thông qua chương trình cho vay mua nhà ở của chính phủ dành cho những thành viên đủ tiêu chuẩn. Chọn tùy chọn thanh toán hoặc Tài trợ ngân hàng, bạn có thể thanh toán theo các khoản phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau trải dài từ 10 đến 20 năm tùy thuộc vào thời hạn được chấp thuận.

Ngôi nhà mới của bạn sẽ có các cửa hàng bán lẻ riêng, được gọi là Trung tâm mua sắm Picity High Park và các không gian thương mại khác cho thuê từ tầng trệt đến tầng 4. Tầng 5 đến tầng 9 là khu vực đậu xe được san phẳng, trong khi tầng 10 đến tầng 14 là nơi bố trí các tiện nghi và tiện ích chung khác. Tầng 15 đến tầng 39 là nơi bố trí các căn hộ ở, có sẵn các căn Penthouse nhìn ra đường chân trời của Thành phố.

Sở hữu một hoặc hai căn hộ trong cộng đồng căn hộ giá cả phải chăng hơn của Picity High Park này sẽ đưa con bạn đến gần trường học của chúng hơn hoặc bạn có thể muốn cho những người dùng cuối khác thuê lại căn hộ đã mua của mình để có thu nhập bền vững và lâu dài hơn , một sự đầu tư rất thông minh cho thế hệ trẻ.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!