Phòng khám Thăng Long có tốt không và chi phí như thế nào

0

Trong những phòng khám nam khoa được nhắc tới nhiều nhất, phải kể đến phòng khám Thăng Long, đây là phòng khám khiến nhiều người cân nhắc nhất. Vậy phòng khám Thăng Long có tốt không và chi phí thì như thế nào?

Hiện nay, với tốc độ phát triển các căn bệnh nam khoa thì đồng nghĩa rằng ngày càng xuất hiện nhiều phòng khám hơn với cùng mục đích là mang lại sự tự tin và sức khỏe cho người bệnh. Chính vì vậy, việc cạnh tranh và trục lợi nhằm bôi nhọ đối thủ cũng diễn ra hàng ngày.

Những tin đồn xấu, tin tức tràn lan trên mạng chưa chắc đã là nguồn tin đáng tin cậy cho mọi người. Cách duy nhất xác định là chính bạn phải là người trải nghiệm qua nó. Phòng khám đa khoa Thăng Long hiện nay đang là phòng khám bị người bệnh tố cáo lừa đảo, khám bệnh kém chất lượng hiện nay.

Dịch vụ tốt nhưng chi phí mập mờ mà lại có nhiều thông tin xấu về phòng khám. Vậy dựa vào đâu khẳng định rằng phòng khám Thăng Long có tốt hay không?

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Sơ bộ phòng khám Thăng Long

– Phòng khám Thăng Long có vị trí trung tâm tại 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10. Đây hiện là trung tâm quận 10 với dân cư đông đúc và là nơi có nhiều bệnh viện khác xung quanh.

– Đội ngũ bác sĩ bao gồm người Trung quốc và cả người Việt được thuê làm. Kết hợp với trang thiết bị mới nhập đa phần từ Trung quốc … sẽ giúp bác sĩ thuận tiện trong việc điều trị bệnh lý của nam giới nhanh chóng và chính xác.

– Chi phí phòng khám thu từ người bệnh đều được niêm yết đầy đủ. Tuy nhiên khi có chi phí phát sinh trong quá trình điều trị đều thông báo cho bệnh nhân được biết.

– Vào các dịp lễ lớn, phòng khám luôn mở chương trình ưu đãi giảm giá giúp người bệnh có thể giảm bớt các gánh lo chi phí.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Thăng Long

– Người bệnh muốn tìm hiểu về phòng khám Thăng Long thì có thể tìm hiểu về trang chủ dakhoathanglong.vn hoặc là trên các trang Facebook. Điều lưu ý rằng, phòng khám đa khoa Thăng Long hiện nay có nhiều facebook lập thành trang giả và tung những tin đồn thất thiệt về phòng khám Thăng Long lừa đảo, bạn nên cẩn thận những nguồn tin này.

– Đội ngũ các bác sĩ tư vấn trực tuyến trên mạng sẵn sàng lắng nghe tình trạng bệnh của bạn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline, số điện thoại có sẵn ở trên website.

– Trường hợp bạn quyết định tới khám thì nên đặt cuộc hẹn trước để tránh tình trạng chờ đợi quá lâu, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần. Người bệnh cũng được phác đồ trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

– Thực hiện các xét nghiệm cần thiết và truyền đạm là quy trình bệnh nhân nào cũng thực hiện với chi phí khá cao.

– Bệnh nhân nên đến tái khám định kì vì đây là giai đoạn để bác sĩ kiểm tra lại vết thương của người bệnh, tránh tình trạng xảy ra biến chứng nào. Tuy nhiên chi phí tái khám cũng không hề rẻ khi quá trình điều trị lâu dài mà phòng khám đã thu một khoản trước đó rồi..

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-1

Một vài lưu ý trước khi đến khám bệnh

Vì đây là phạm vi y tế và liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bênh, chính vì vậy chúng tôi có lời khuyên cho những ai muốn đến khám, hãy tìm hiểu tất cả thông tin về phòng khám nam khoa thăng long lừa đảo, đối chiếu với sự thật mà người bệnh đã khám trước đó tố cáo, để biết được thông tin chính xác nhằm đảm bảo sức khỏe mình được bảo vệ tốt khi đi khám bệnh.

Trên đây là một vài chia sẽ mà người bệnh nên biết về phòng khám Thăng Long. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp để được xin tư vấn tốt nhất.

Theo Lê Minh

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!