Phòng khám Đa Khoa Thăng Long có lừa đảo hay không?

0

Hiện nay do nhu cầu về bệnh viện nam khoa ngày càng tăng cao, chính vì vậy đã có rất nhiều phòng khám nam khoa ra đời nhằm đáp ứng điều kiện khám bệnh của bệnh nhân nam, trong đó không thể không nhắc đến phòng khám Đa khoa Thăng Long – một trong những bệnh viện đang được nhắc tới khá nhiều gần đây.

Trên một số diễn đàn lớn đã có rất nhiều bài viết, nhận xét cũng như nhận định về phòng khám Đa khoa Thăng Long 575 bằng các câu nói như: “phòng khám Thăng Long lừa đảo”, “phòng khám Đa khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân”… Thông tin tuy ít nhưng lại khá ảnh hưởng đến hình ảnh của phòng khám, đây là điều mà không có bất cứ đội ngũ bác sĩ nào mong muốn xảy ra.

Phòng khám Đa khoa Thăng Long có gì?

Đội ngũ bác sĩ

– Có bề dày kinh nghiệm: Khi đến phòng khám Đa khoa Thăng Long bạn sẽ thấy một môi trường sạch sẽ, thiết kế và trang thiết bị hiện đại. Sau đó là đội ngũ bác sĩ y tá nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.

– Trao dồi học thức: Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Thăng Long thường xuyên được đưa đi giao lưu với các phòng khám đa khoa khác trong hệ thống để trao dồi kiến thức phục vụ bệnh nhân.

– Mô hình chữa trị 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân là mô hình giúp bệnh nhân thoải mái trao đổi với bác sĩ..

Cơ sở vật chất tại phòng khám

–  Phần lớn các máy móc vô trùng, máy móc siêu âm hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tối đa cho bệnh nhân.

– Phòng siêu âm được trang bị đầy đủ với máy siêu âm 2D, 3D giúp khách hàng nhìn rõ bệnh tình của mình nhất khi siêu âm khám bệnh.

– Phòng chờ sạch sẽ thoáng mát cũng là ưu điểm của phòng khám Thăng Long trước bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình chu đáo

– Dịch vụ tư vấn hướng dẫn được đào tạo kỹ càng nhằm trao đổi với khách hàng chính xác. Hệ thống tư vấn trực tuyến sẵn sàng trả lời câu hỏi của bệnh nhân, tuy nhiên về chi phí khám chữa bệnh thì lại bị nhiều bệnh nhân phản ảnh.

– Không gian thanh trùng sạch sẽ tuyệt đối. Tất cả các phòng khám tại Đa khoa Thăng Long đều được thanh trùng, đây cũng là điểm sáng của đa khoa thăng long.

Chi phí phòng khám Đa khoa Thăng Long

– Đay là vấn đề nhạy cảm và được nhiều người quan tâm nhất khi đến phòng khám Thăng Long. Chi phí chữa bệnh đều được công khai trên website của công ty.

– Ngoài ra, tùy vào từng bệnh trạng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị với từng bệnh nhân khác nhau, tuy nhiên có một điểm chung là hầu hết bệnh nhân đến khám đều được yêu cầu xét nghiệm và truyền đạm.

Nguyên nhân dẫn đến các tin đồn thất thiệt

Trong những năm hoạt động trong ngành, Đa khoa Thăng Long cũng ngoài việc sai sót ở những bước ban đầu cũng đã chữa trị được rất nhiều bệnh tình của các bạn nam giới và mang đến nam giới sự tự tin không còn mặc cảm như lúc đầu.

– Sai sót ở những bước đầu tiên: Không bệnh viện hay phòng khám nào dám chứng tỏ chữa trị 100% tình trạng bệnh. Có thể ở bác sĩ là 70% và 30% còn lại là sự may mắn. Đối với phòng khám Đa khoa Thăng Long cũng không ngoại lệ. Vào những ngày đầu tiên mới thành lập phòng khám, cũng đã vấp phải một số sai sót không đáng có. Tuy nhiên, tất cả đội ngũ bác sĩ và những người làm việc tại phòng khám nhận sai sót từ bản thân, rút kinh nghiệm, sửa chữa những sai lầm để đi đến kết quả tốt hơn.

– Sự cạnh tranh: Trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều có sự cạnh tranh vì vậy việc các đối thủ tung tin xấu về Đa khoa Thăng Long là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, để chứng minh được sự thật như thế nào thì chính những bạn nam phải tự đến và trải nghiệm những điều đã được đề cập ở trên hoặc tốt nhất là hỏi thăm những người đã từng điều trị trước đó để tìm cho mình đáp án đúng nhất.

Nhóm PV Văn Dũng

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!