Phản ánh phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo

0

Nếu bạn mắc phải các bệnh nam khoa và đang cần tìm một nơi điều trị, thì các phòng khám đa khoa tại tphcm có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nguồn tin quấy nhiễu khiến bạn đang rất lo lắng rằng liệu các phòng khám này có uy tín, có phải phòng khám Trung quốc, có chất lượng hay không? Đặc biệt là về tin đồn phản ánh phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo.

Trước khi tìm hiểu về tin đồn phòng khám Thăng Long, thì tìm hiểu sơ qua phòng khám này là điều cần thiết bạn nên đọc.

Nguồn gốc phòng khám

– Phòng khám đa khoa Thăng Long là phòng khám nam khoa, một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa vừa được thành lập năm 2016.

– Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn mới, kết hợp với địa chỉ uy tín, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, gồm cả người Việt và người Trung quốc, máy móc thiết bị mới.

– Phòng khám tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 10, một trong những quận đắt đỏ và được biết đến khá nhiều trong TPHCM. 575 Sư Vạn Hanh, Phường 10, Quận 10 là địa chỉ xác thực của phòng khám.

phong-kham-da-khoa-thang-long-1-1

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của phòng khám

– Mô hình luôn được hướng tới tại phòng khám đa khoa Thăng Long là mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá  – 1 bệnh nhân với mong muốn phục vụ người bệnh tốt nhất, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và thắc mắc của người bệnh.

Cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn – nhanh chóng  – vết thương nhỏ và tỉ lệ thành công cao. Hầu hết tất cả người bệnh đến khám đều hài lòng với dịch vụ và điều trị bệnh tại phòng khám.

– Ngoài ra, tương ứng với từng bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các máy móc hiện đại nhất hiện nay để điều trị. Ví dụ: Bệnh sùi mào gà dùng kỹ thuật ALA-PDT, bệnh lạu dùng kỹ thuật DHA, cắt bao quy đầu dùng kỹ thuật xâm lấn theo kiểu Hàn Quốc…

– Những vết thương từ cuộc tiểu phẫu hay phẫu thuật đều rất nhỏ và có thẩm mỹ, người bệnh sẽ không đau đớn và cũng không cần lưu bệnh.

Lời đồn phòng khám Thăng Long lừa đảo

Với những điều sơ lược được đề cập ở trên, tại sao phòng khám Thăng long lại bị tố là phòng khám Thăng Long lừa đảo? Hầu hết các tin tức về “phòng khám lừa đảo”. “phòng khám chữa bệnh không hết”, “dịch vụ phòng khám không tốt…”, những thông tin này đều xuất phát từ những người đã từng vào khám ở phòng khám Thăng Long, vì vậy chúng ta cần có cơ sở để tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đến khám nhằm bảo vệ sức khỏe và tiền bạc cho mình?

Bệnh nam khoa ngày càng phổ biến, phòng khám đa khoa mọc lên nhan nhản khắp nơi trong thành phố và các tỉnh lớn. Đánh vào tâm lý người Việt thích phục vụ, thích nhanh lẹ nên rất nhiều phòng khám kém chất lượng đang hoạt động hiện nay.

phong-kham-da-khoa-thang-long-7

Hơn nữa, trên các trang facebook cũng có những lời chê tiêu cực về phòng khám này, vậy tại sao họ lại nói vậy thì chắc hẳn là sẽ có lý do. Có thể họ đi khám nhưng không được chữa hết bệnh, có thể chi phí quá đắt mà phòng khám không thông báo trước … Họ bức xúc nên muốn nhiều người biết hơn để phòng tránh.

Vậy sự thật ở đâu, và câu trả lời chính là ở những bệnh nhân đã đi vào khám bệnh ở phòng khám này. Tuy nhiên với góc độ khách quan chúng tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng để có những đánh giá khách quan trước khi đi khám bệnh, có những phòng khám Trung quốc quả thật lừa đảo nhưng cũng có phòng khám hoạt động ổn định. Vì vậy bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi đến khám.

Theo Nam Thanh

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!