Nước quan trong như thế nào trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay

0

Nước rất quan trọng trong đời sống thường ngày, và trong thời kỳ dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì nước lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của nước sạch trong thời kỳ corona

Lời khuyên nghiêm túc của các bác sĩ Nhật Bản điều trị các trường hợp Covid-19: “Mọi người nên đảm bảo miệng & cổ họng của bạn ẩm, không bao giờ KHÔ. Uống vài ngụm nước sau mỗi ít nhất 15 phút. TẠI SAO? Ngay cả khi vi-rút xâm nhập vào miệng bạn nước uống hoặc các chất lỏng khác sẽ quét chúng xuống qua thực quản và vào dạ dày. Khi đã ở trong bụng ACID dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt tất cả virus.Nếu bạn không uống đủ nước thường xuyên hơn virus có thể xâm nhập vào khí quản của bạn và vào PHỔI. Điều đó rất nguy hiểm. Lúc này là lúc rất cần thiết để đầu tư về sức khỏe. Bởi, sức khỏe là thứ vũ khí lợi hại nhất đểvi-rut-corona-moi

chống lại tất cả những con virus có ý định xâm hại chúng ta. Đầu tư về sức khỏe là đầu tư về mọi thứ để đảm bảo cho ta có một sức khỏe tốt như: Tập thể dục mỗi ngày, ăn uống nhiều đồ ăn đồ uống có nhiều Vitamin, nghỉ ngơi và làm việc điều độ. Và không thể thiếu việc đầu tư cho mình thiết bị nước tốt đảm bảo an toàn như là đầu tư một máy lọc nước có hệ thống lõi lọc công nghệ RO.

May lọc nước ro có thể lọc sạch 99.9% vi khuẩn kim lại năng  Ca2+, Na2+, K+ Mg+ loại bỏ asen amid là vi khuẩn ăn não người cho ra một nguôn nước tinh khiết chưa nhiều khoáng chất tự nhiên ,chứa ion hydrogen làm tăng sức đề kháng của cở thể nhất là thời kỳ dịch bệnh đang phát triển rộng  và lây lan trên toàn thế giới như hiện nay

Xin mọi người hãy nhớ thật kỹ! Hãy luôn uống nước sạch sau khi qua máy lọc nước với lượng vừa đủ mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân trong gia đình mình.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!