Những món đồ chơi Montessori Hà Nội hàng đầu dành cho bé yêu

0

Đồ chơi Montessori Hà Nội không chỉ giúp bé giải trí mà còn nâng cao nhận thức, tư duy và phát triển vận động. Đặc biệt là các kỹ năng như tay – mắt – tai – trí tuệ …

Lựa chọn đồ chơi chính hãng cho bé phù hợp với sự phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển một cách toàn diện. Dưới đây là danh sách những gợi ý Đồ chơi Montessori giúp mẹ tiết kiệm thời gian khi mua sắm cho bé.

Đồ chơi Montessori Hà Nội bé nào cũng thích là lục lạc 

do-choi-montessori-ha-noi

Lục lạc đại diện cho nhóm đồ chơi Montessori có âm thanh. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi này kích thích sự phát triển thính giác. Trong quá trình chơi, bé sẽ có khả năng tập trung và có thể lắng nghe, phân loại và định hình phản ứng với âm thanh.

Ngoài lục lạc, bạn có thể mua các đồ chơi khác cho trẻ như: trống, đàn piano đồ chơi … chúng cũng là một phần của nhóm đồ chơi có âm thanh vô cùng thú vị dành cho bé. 

Chậu tắm vịt vàng cũng là món đồ chơi Montessori thú vị cho bé

Có thêm đồ chơi định kỳ cho bé, giờ tắm sẽ không còn là “cực hình” đối với mẹ và con. Mẹ có thể thoải mái massage, bé có thể thoải mái vui chơi. Ngoài ra, một vài chú vịt vàng không chỉ khiến bé vui thích hơn mà còn giúp học được nhiều điều về thế giới. 

Xe tập đi là đồ chơi Montessori tuyệt vời dành cho các bé trai

do-choi-montessori-ha-noi-1

Tất nhiên, một đứa trẻ hiếu động và muốn “đi lại” luôn sẽ cần một chiếc xe tập đi. Đồ chơi Montessori Hà Nội xe tập đi cho trẻ em cũng nằm trong danh sách quan trọng. Chúng giúp trẻ nhanh chóng học cách giữ thăng bằng và hiểu cách hoạt động của đôi chân. Nó cũng kích thích bé vận động mỗi ngày mà không cần massage trong suốt thời thơ ấu.

Xe đạp là món đồ chơi giúp kích thích bé vận động tốt hơn bao giờ hết

Con trai có xu hướng năng động hơn. Và với xe đạp, các bé vẫn có thể sử dụng khi lớn hơn. Tuy nhiên, vì độ tuổi của trẻ còn khá nhỏ nên mẹ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cho bé chơi.

Gấu bông giúp ích bé rất nhiều trong vấn đề phát triển cảm xúc

Sứ mệnh của gấu bông là giúp trẻ phát triển về mặt tinh thần và tình cảm. Thêm vào đó, với gấu bông, các bé không xem chúng như một món đồ chơi mà là một người bạn. Chúng sẽ giúp trẻ phát triển lòng tốt, sự quan tâm và cảm xúc tích cực.

Gấu bông có thể tương tác nhiều hơn với các em bé gái. Nhưng nó cũng là một món đồ chơi Montessori Hà Nội phù hợp dành cho các bé trai ở độ tuổi sơ sinh. Ba mẹ cần nên cân nhắc về chất liệu của gấu khi chọn mua.

Những bộ rối tay rèn luyện tư duy cho trẻ

Bộ sưu tập đồ chơi cho bé trai 4 tuổi sẽ càng hoàn thiện hơn nếu có thêm những bộ đồ chơi Montessori rối tay thú vị. Những câu chuyện của mẹ sẽ thú vị và sống động hơn gấp ngàn lần. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho con bế những con vật, điều này kích thích khả năng sáng tạo của bản thân. 

Bé có thể sẽ bắt chước mẹ để tạo ra những cuộc trò chuyện với những người bạn thú cưng. Những món đồ chơi này không chỉ giúp bé vận động tốt với những ngón tay xinh xắn mà còn kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo.

Những bộ đồ chơi xếp hình đơn giản là món đồ chơi Montessori phù hợp cho bé

do-choi-montessori-ha-noi-2

Trẻ ở độ tuổi này, mẹ không nên chọn mua những món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội có phiên bản quá phức tạp cho trẻ từ một tuổi. Các kết nối cơ bản giữa các hình dạng sẽ là bài học của con bạn vào thời điểm này. Mẹ đừng quên cổ vũ và khen ngợi mỗi khi bé làm đúng nhé!

Gương cũng có thể trở thành món đồ chơi Montessori dạy bé nhiều điều

Trẻ sơ sinh dưới một tuổi có thể học cách quan sát và nhận biết khuôn mặt. Đảm bảo rằng bé luôn nhìn thấy và phản hồi lại những dự đoán của mình. Hoạt động của đồ chơi Montessori này sẽ cho phép bé khám phá và kích thích trí tò mò của bé.

Những quả bóng mềm, bóng nhựa thích hợp với độ tuổi của bé

Với những quả bóng, bé yêu có thể tập cầm, nắm và động tác ném. Cơ tay và cơ cánh tay sẽ được luyện tập từ thời điểm này. Thì hãy cập nhật ngay món đồ này vào danh sách cho bé trai và bé gái một tuổi nữa nhé!

Nên chọn cho bé những bộ đồ chơi có màu sắc đẹp để kích thích giác quan

Chia sẻ từ Sức khỏe cộng đồng, Mẹ không nên chỉ chọn những màu “nam tính” cho bộ đồ chơi Montessori Hà Nội cho bé trai. Ở độ tuổi của con bạn, dù là bé trai hay bé gái thì đều thích những bảng màu sặc sỡ. Bé con của bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự tương phản của màu sắc.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!