Những lưu ý trong thi công backdrop chuyên nghiệp

0

Ngày nay, các sự kiện lớn nhỏ của công ty, doanh nghiệp, các sự kiện gia đình như: sinh nhật, cưới hỏi, thôi nôi… đều chọn các đơn vị thi công backdrop chuyên nghiệp thực hiện bài bản để tạo không gian sự kiện đẹp mắt, ấn tượng. Để làm hài lòng khách hàng, có rất nhiều điều cần lưu ý đối trong thi công backdrop chuyên nghiệp mà các đơn vị thi công cần quan tâm.

Để thi công backdrop một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tạo ấn tượng, đẹp mắt cho khách mời, đòi hỏi các đơn vị thi công sự đầu tư bài bản cả trong thiết kế, thi công. Mỗi khâu đều có sự quan trọng như nhau để tạo nên sự thành công của một backdrop chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

Muốn có một backdrop sân khấu đẹp không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng. Một backdrop sân khấu đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ việc lên ý tưởng, chọn màu sắc, thiết kế sao cho vừa thể hiện được nội dung chương trình vừa có tính thẩm mỹ cao, và đặc biệt cũng phải thật chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Tất cả những điều ấy phải được đơn vị thi công backdrop chuẩn bị kỹ càng, chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tùy từng sự kiện mà các đơn vị nên lựa chọn thi công backdrop trên các chất liệu khác nhau. In backdrop trên hiflex, in backdrop trên PP, màn hình LED, Backdrop là màn chiếu sử dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim trong chương trình, in backdrop trên chất liệu mica hoặc in backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác. Mỗi loại backdrop đều có những ưu – nhược điểm khác nhau nên đơn vị thi công nên cân nhắc, lựa chọn chất liệu phù hợp với nội dung sự kiện, tạo nên sự chuyên nghiệp, đẹp mắt, và ấn tượng với khách mời.

thi cong backdrop cho cac su kien

Vấn đề khi thi công backdrop cho các sự kiện

Có một vấn đề khi thi công backdrop sự kiện, backdrop hàng rào công trình là môi trường khói bụi, sình lầy tại các công trình xây dựng khiến cho các tấm backdrop tại đây rất nhanh bị bong tróc và bạc màu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, trong khâu thiết kế và in ấn, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Màu sắc nên chọn những màu có độ bền màu tốt, đậm màu lâu phai
  • Sử dụng loại mực dầu có chất lượng tốt, chuyên dụng để in backdrop ngoài trời
  • Sử dụng chất liệu backdrop có độ bền cao, chất lượng tốt.
  • Hạn chế sử dựng backdrop xuyên sáng khi tổ chức tiệc ngoài trời
  • Chân khung backdrop nên chắc chắn để tránh xảy ra sự cố

Với những lưu ý như trên, hy vọng những đơn vị thi công backdrop mới bước chân vào nghề có thể tham khảo để phục vụ hữu ích cho công việc của mình.

Xin truy cập vào đây để biết thêm chi tiết!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!