Những câu nói hay nào khiến ta đọng lại và sống sâu sắc hơn

0

Cuộc sống quanh ta luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị, và một trong số đó là những câu nói hay nhất về cuộc sống, giữa cuộc sống đời thường này, nếu chúng ta sống chậm lại 1 chút, biết suy nghẫm và nghĩ sâu sắc hơn, thì hạnh phúc và hài lòng biết nhường nào.

Và cuộc sống luôn chất chứa tình yêu, những câu stt hay về tình yêu chung thủy, cũng là đề tài lớn được cộng đồng Việt quan tâm nhiều hiện nay. Chúng ta hãy cũng Lời hay ý đẹp cuộc sống tổng hợp qua 12 câu nói hay về cuộc sống đặc biệt sau đây.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-27

Tổng hợp 12 câu nói hay về cuộc sống đặc biệt ý nghĩa nhất

1. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

2. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

3. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

4. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

5. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

6. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

7. “Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.” – Marie Curie

8. “Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành” – Nelson Mandela

9. “Người khôn ngoan là kẻ mà cái gì cũng thấy mới lạ.” – Khuyết danh

10. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.” – Khuyết danh

11. Chỉ cần mỉm cười, bạn sẽ phát hiện ra một điều rằng cuộc sống vẫn rất thú vị. – Charles Chaplin –

12. Cuộc sống giống như một chiếc Piano. Những phím trắng giống như những khoảnh khắc vui vẻ. Những phím đen giống như những lúc ta đau buồn. Nhưng phím đen bao giờ cũng ngắn hơn. Và hãy nhớ rằng hai phím đó phải luôn đi cùng với nhau với tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh. – Khuyết Danh –

Có phải cuộc sống quanh ta luôn ý nghĩa ? Câu trả lời nằm ở tận đáy lòng mỗi người chúng ta, và việc chiêm nghiệm đi sâu vào nội tâm sẽ giúp bạn nhận ra điểm ý nghĩa của cuộc sống, điều mà bấy lâu chúng ta luôn tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, và đừng quên theo dõi Những câu nói hay để cập nhật bài mới nhất nhé.

Thông tin thêm về những câu nói hay quan tâm nhất hiện nay

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!