Nhấn mí không phẫu thuật kéo dài được bao lâu?

0

Thắc mắc của nhiều khách hàng có chung một câu hỏi “Nhấn mí không phẫu thuật kéo dài được bao lâu?” sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Ánh Nguyệt, 24 tuổi, hiện sống tại Ninh Bình. Mắt em có tình trạng sụp mí nhẹ, em muốn cải thiện theo hình thức nhấn mí mắt. Nhưng em còn băn khoăn là Nhấn mí không phẫu thuật kéo dài được bao lâu? Vì nếu chỉ được vài tháng thì em sẽ chuyển hình thức khác ạ. Em xin cảm ơn.

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào Ánh Nguyệt,

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi, chuyên gia tư vấn Dr.Hải lê xin giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí là một trong những hình thức đặc biệt được ưa chuộng tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Kỹ thuật nhấn mí mắt mới sẽ chuẩn xác tới từng milimet, tự nhiên và cân đối, hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Nhấn mí thông thường có thể duy trì được 1 – 2 năm nhưng với bấm mí chuyên biệt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, nhấn mí mắt có thể duy trì được 10 năm hoặc thậm chí lâu dàu hơn nữa tùy theo cơ địa của mỗi người.

nhan-mi-nang-mi

Nhấn mí Hàn Quốc – Hiệu quả ổn định lâu dài: Kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giúp cân cơ nâng mi vững chắc, nếp mí bền vững, tạo mắt 2 mí lâu dài.

Nhấn mí thông thường chỉ duy trì được tối đa là 3 năm: Nhưng theo quá trình lão hóa, cơ nâng mi yếu dẫn, nếp mí bị mờ đi, hiệu quả chỉ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý khi thực hiện nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc đang là dịch vụ nở rộ ở các trung tâm thẩm mỹ Hà Nội và Sài Gòn. Xong, để tìm được địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín và chất lượng, bạn cần lưu ý đến các điểm sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép

– Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bài bản

– Thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến

Với ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Dr.Hải Lê là kỹ thuật thực hiện trong vòng 20 phút, lượng thuốc tê hoàn toàn sẽ giúp bạn dễ chịu trong suốt quá trình trải nghiệm. Sau thực hiện, các vết thương cũng như vệt sẽ không xuất hiện như bạn lo lắng.

Như vậy, bạn đã rõ Nhấn mí không phẫu thuật kéo dài được bao lâu? Rồi phải không, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 01692.636.999 để được tư vấn và giải đáp nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!