Nhấn mí giữ được bao lâu?

0

Nhấn mí giúp nhiều chị em tạo ra đôi mắt tự nhiên, nhẹ nhàng, tạo 2 nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em đang băn khoăn về kết quả nhấn mí giữ được bao lâu.

Nhấn mí giữ được bao lâu

chua-sup-mi-mat-o-dau-1

Nhấn mí giúp cải thiện những đôi mắt có nhiều khuyết điểm

Trên thực tế nhấn mí là một thủ thuật khá đơn giản, chính vì vậy chị em rất lo ngại việc nhấn mí có giữ được lâu không? Ngày nay nhấn mí phù hợp với cả nam và nữ tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, lôi cuốn,… Khắc phục ngay tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đều nhau,.. Giúp phái đẹp tự tin hơn với đôi mắt đẹp như ý và rõ nét. Xoay quanh vấn đề nhấn mí có giữ được lâu hay không nên phái đẹp còn do dự khi quyết định. Bạn có thể theo dõi so sánh dưới đây để tìm cấu trả lời tốt nhất về dịch vụ nhấn mí nhé.

Nhấn mí truyền thống:

Phương pháp nhấn mí truyền thống nhấn mí tạo sự liên kết da tới cơ nâng mi. Bằng cách xác định luồn chỉ trên da mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sụn của mí trên. Tiếp theo bác sĩ sẽ giữ cố định với lớp da mi để tạo nếp gấp mí. Cho nên thời gian di trì kết quả này chỉ từ 2-3 năm thôi, thì mắt sẽ trở lại tình trạng ban đầu.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Phương pháp này sẽ tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, loại chỉ Mani – xuất sứ từ tầng lớp Hoàng Gia Nhật Bản giúp kết dính tốt. Cho nên khi được cấy vào da sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng hút hồn, quyến rũ mà thời gian nhấn mí còn được duy trì vĩnh viễn

chua-sup-mi-mat-o-dau-3

Kết quả nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes

  • Kết quả được duy trì lâu dài, tạo liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mí, xuyên đến sụn mi.
  • Tuyệt đối an toàn bởi đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận. Với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của các y bác sĩ tại Dr Hải Lê sẽ đảm bảo bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất.
  • Đường mí to dài, cuốn hút, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm, sắc sảo hơn. Dr.Hải Lê sẽ tạo ra cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn với nếp mí to, sâu dài, hài hòa với gương mặt, không thô cứng như những phương pháp tiểu phẫu truyền thống.
  • Trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Vì thế trong quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Chất liệu được sử dụng trong nhấn mí tại Dr.Hải Lê là chỉ Mani, vì vậy không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ tác dụng như dị ứng, gây đau, đỏ mắt…

Tuy nhiên, để kết quả được đẹp lâu dài, để đường nếp mí đạt chuẩn mắt vàng, bạn nên có chế độ chăm sóc sau nhấn mí hằng ngày nhé. Đặc biệt trong những ngày đầu nhớ giữ gìn cẩn thận trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó bạn cũng nên giữ cho mắt ít chịu tác động của lực cơ học như, dùng tay dụi mắt, va đập, sức nặng, tì đè hay lôi kéo,…

Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Nhấn mí giữ được bao lâu” nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí tự nhiên , rõ nét.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!