Nhấn mí đẹp giá bao nhiêu tiền?

0

Nhấn mí để sở hữu một đôi mắt to, tròn, khiến khuôn mặt thêm nét hơn là cách mà nhiều người thường tìm đến. Nhưng nhấn mí đẹp bao nhiêu tiền là điều mà nhiều chị em băn khoăn trước khi thay đổi bản thân. Bởi lo sợ chi phí sẽ vưot quá khả năng cho phép. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

Nhấn mí đẹp giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều mức giá nhấn mí mắt. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, kỹ thuật thực hiện và thời gian duy trì quyết định đến chi phí bấm mí mắt. Nhấn mí đẹp bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn để các bác sĩ đánh giá cấp độ nhấn mí mắt mà bạn được thực hiện để có mức giá phù hợp nhất. Với cấp độ khác nhau giá tiền sẽ khác nhau.

bam-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-2

Nhấn mí đẹp giá bao nhiêu tiền

Nhấn mí thông thường: Bác sĩ xác định từ 3 – 5 điểm tại mi mắt trên, từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi trên, cố định sát với lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian, chỉ tồn tại được khoảng 2 – 3 năm.
Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes: Bác sĩ tạo một liên kết từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da vùng mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài mà kết quả còn kéo dài vĩnh viễn.
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, một phương pháp nhấn mí được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mắt mí lót, mí mắt không đều nhau, thời gian duy trì lâu dài với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp nhấn mí thông thường. Mức chi phí cụ thể:

  • Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes: 9.000.000 VNĐ
  • Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes (có cắt rẻ quạt): 12.000.000 VNĐ

Có nên lựa chọn nhấn mí để thay đổi diện mạo không?

Đặc trưng của người Á Đông là mắt một mí, mắt nhỏ. Ngay cả những người may mắn sở hữu mắt hai mí cũng gặp phải tình trạng mí mắt không rõ, hai mí mắt không đều nhau hoặc mắt có nhiều nếp mí. Bởi vậy mà không ít phụ nữ thường phải nhờ đến sự hỗ trợ của miếng dán kích mí, mi giả và chỉ kẻ mắt khi muốn mắt trông đẹp hơn, nhưng việc này khá phiền toái, mất cả giờ đồng hồ lại không mang lại hiệu quả như ý muốn. Các phương pháp nhấn mí đẹp cho mắt hiện nay đã giúp xóa bỏ các tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mắt hí.
Tuy nhiên, các bạn nên nhớ, mắt là vị trí rất nhạy cảm trên khuôn mặt, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo nhấn mí đẹp tạo đôi mắt hai mí mắt to rõ đều nhau và tự nhiên trong mọi góc nhìn. Vì vậy trước khi quyết định nhấn mí mắt, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tìm ra phương pháp phù hợp và bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp mắt để “chọn mặt gửi vàng”.

28_2_mi_2

Tham khảo kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê.

Tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê sử dụng phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes tiên tiến, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, xâm lấn nên không gây tổn thương mô, không gây đau đớn. Sau nhấn mí vài ngày là bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt giúp bạn hấp dẫn và thu hút hơn.
Hiện nay, có một số cơ sở thẩm mỹ quảng cáo “nhấn mí đẹp, giá cực rẻ”, chỉ với vài trăm ngàn đồng đến 1 – 2 triệu đồng đã sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí. Bạn nên cân nhắc trước khi giao đôi mắt của mình cho những cơ sở không uy tín đó, tránh gặp rủi ro không đáng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!