Nhấn mí có thay đổi vận mệnh không?

0

Nhấn mí có thay đổi vận mệnh không được nhiều chị em bâng khuâng và đắn đo trước khi muốn làm thẩm mỹ mắt. Chính vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện tình cảm, thiện cảm với người đối diện mà hầu như nhiều phái đẹp rất kỹ lưỡng trước khi làm đẹp.

Nhấn mí có thay đổi vận mệnh không?

Một số phái đẹp đã cải thiện tướng số của mình bằng cách nhấn mí mắt. Đặc biệt trong showbiz hàng loạt sao nữ đã nhấn mí và số mệnh ngày càng trở nên tốt hơn, công việc ngày càng phát triển. Cùng xem thử loạt sao nữ đó là ai nhé!

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khongchi-pu-1

Đôi mắt của Hot girl Chi Bu cuốn hút hơn khi thực hiện nhấn mí. Sự nghiệp của cô cũng phát triển ngày càng cao hơn

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khong-linh-nga-1
Sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn đường nếp mí rõ nét và đều đẹp đã giúp sắc thái, ánh nhìn của Linh Nga trở nên sắc nét hơn, sang trọng hơn. Giúp con đường sự nghiệp của cô ngày càng thuận lợi.

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khong-huog-tram-2

 Hương Tràm hiện sở hữu đôi mắt to hơn, mí mắt rõ ràng hơn nhờ nhấn mí mắt. Hiện sự nghiệp của cô đang ở thời điểm “đỉnh cao”  của sự thịnh vượng

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khong-phuong-trinh-3

Phương Trinh nhìn rạng rỡ hơn với đôi mắt to tròn và mí rõ hơn hẳn. Phương Trinh cũng chưa bao giờ lên tiếng chối cãi về việc mình có nhấn mí hay không”

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khong-thu-thuy-1

Thu Thuỷ dây lên nghi án nhấn mí giúp đôi mắt to tròn hơn hẳn trước kia. Và cũng phải thừa nhận, sau đợt tu sửa nhan sắc, con đường công danh, đường tình duyên của cô ca sỹ trẻ cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều

Xét về nhân tướng học

Nhấn mí không chỉ tạo đôi mắt 2 mí to hơn, đẹp trong sáng hơn mà còn mang lại tướng số vận mệnh tốt hơn.Ở góc độ nhân tướng học còn có những ưu điểm sau đây:

– Đôi mắt dài và sâu sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ.

-Mắt to tròn, cân đối là những người trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

-Mí rõ, đuôi mắt dài  sẽ giúp chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn.

-Mắt phượng, mí dài, cân đều  có tướng rất tốt giúp sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Chính với quan niệm về đôi mắt đẹp phú quý, giàu sang đã khiến ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ với mong muống cải vận mệnh, tướng số. Nhưng những ý kiến trên đây đều mang tính tham khảo.

Vì vậy nếu muốn cải thiện tính thẩm mỹ trên toàn diện gương mặt, muốn đôi mắt đat chuẩn tốt nhấn bạn nên tìm đến các Viện Thẩm Mỹ chất lượng – uy tín để được các y bác sĩ tiến hành thăm khám cho ý kiến tốt nhất nhé.

nhan-mi-co-thay-doi-van-menh-khong-4

Nếu bạn nhấn mí với mục đích gì thì việc làm đẹp vẫn cần nhất là đem lại giá trị đích thực. Để hoàn thiện vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”, đó đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo những kết quả nhấn mí thêm để thấy nhiều chị em phái đẹp “lột xác” ngoạn mục tìm lại đôi mắt đẹp và hoàn hảo như thế nào nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!