Nhấn mí có lấy mỡ bọng mắt không?

0

Nhấn mí hiện nay được đông đảo phái đẹp ưu chuộng vì kỹ thuật nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đơn giản. Tuy nhiên, ngoài những trường hợp mí lót, mắt 1 mí, thì thực hiện nhấn mí khá dễ dàng. Vậy đôi mắt nhiều bọng mỡ mắt có nhấn mí được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này nhé.

Nhấn mí có lấy mỡ bọng mắt không?

Nhấn mí mắt hiện nay được xem là lựa chọn của rất nhiều chị em phái đẹp. Thủ thuật tạo đôi mắt 2 mí khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, xâm lấn đến mắt. Ngoài ra, kỹ thuật này còn tạo đôi mắt không đau không sưng và hoàn toàn không để lại sẹo. An toàn tuyệt đối, trong suốt quá trình thực hiện.

nhan-mi-co-loai-bo-bong-mo-1

Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí thường được áp dụng cho những người không có mí, mắt không rõ mí, hai mí mắt không đều nhau nhưng mắt không có da chùng, bọng mỡ.Vì vậy thường nhấn mí sẽ phù hợp với những người có độ tuổi từ 15-30 tuổi, ở độ này mắt chưa lão hóa, không có da dư nhiều, cũng như mỡ bọng mắt. Nên nếu mắt bạn có nhiều bọng mỡ mắt nhấn mí sẽ không khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Vậy làm sao để tạo đôi mắt 2 mí và loại bỏ được bọng mỡ tốt nhất?

Để tạo đôi mắt 2 mí và loại bỏ bọng mỡ da thừa hiệu quả nhất hiện nay đó chính là cắt mí  kết hợp bóc tách da dư mỡ bọng mắt. Phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không đau, không gây bất cứ xâm lấn nào đến mắt cũng như chức năng của đôi mắt.

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Công nghệ thẩm mỹ mắt tại Dr Hải Lê được chuyển giao từ những nước có nền thẩm mỹ hiện đại nhất như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan,… Công nghệ cắt mí tại Dr Hải Lê được nhiều chị em đánh giá và phản hồi tích cực.

CẮT MÍ DOUBLE DEEP 5D được hơn 1 ngàn chị em thực hiện và trải nghiệm dịch vụ này. Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ này đó là tạo đôi mắt 2 mí, to tròn và rõ nếp mí, cùng độ cong vễnh lông mi đạt chuẩn. Đường cắt mí siêu nhỏ chỉ từ 0,5mm, bác sĩ sẽ kết hợp bóc tách lấy da dư mỡ thừa cho đôi mắt được đẹp hoàn hảo nhất. Sau khi thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào trên đôi mắt. Bạn không cần phải nghĩ dưỡng sau khi thực hiện tiểu phẫu này.

nhan-mi-co-loai-bo-bong-mo-2

Nét đẹp thay đổi hoàn hảo chỉ sau nhấn mí mắt

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng Dr Hải Lê sẽ giúp bạn hiểu thêm về 1 phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện với sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình diện mạo đầy quyến rũ và rạng ngời nhất nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!