Nhấn mí có để lại sẹo không? Góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ

0

Mắt bé thường tạo cảm giác kém sang, thiếu sự hài hòa so với tổng thể gương mặt. Nếu chẳng may bạn sở hữu đôi mắt bé, mắt một mí, mắt sụp mí thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nhấn mí hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn, nhằm khắc phục mắt một mí, mí lót, mí sụp…đồng thời sớm lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, cuốn hút.

Vậy, nhấn mí có để lại sẹo không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí chỉ là một thủ thuật tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ mà không cần sự can thiệp hay tác động của dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về tình trạng sẹo sau nhấn mí.

Nhấn mí có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

Với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, ít gây xâm lấn. Thông thường, quy trình nhấn mí sẽ được thực hiện trong khoảng 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí có hồn, cuốn hút hơn mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực cũng như để lại sẹo trên vùng da mí mắt.

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, quá trình hồi phục sau nhấn mí phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như kỹ thuật và địa chỉ mà bạn lựa chọn. Thông thường, chỉ mất khoảng 5-7 ngày, nếp mí sẽ đều đẹp, tự nhiên nhất.

Nên lựa chọn phương pháp nhấn mí nào?

Việc lựa chọn phương pháp nhấn mí và địa chỉ nhấn mí có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định về nhấn mí thẩm mỹ, để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Với những phương pháp nhấn mí truyền thống trước đây, chỉ có thể tạo liên kết từ da và cơ nâng mi bằng cách xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ xuống sát sụn của mi mắt, từ đó cố định với lớp da mi, để tạo nếp gấp. Với kỹ thuật nhấn mí này, thường kết quả nhấn mí chỉ duy trì khoảng 2-3 năm, sau đó sẽ sớm bị sụp lại như lúc đầu.

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Một trong những phương pháp nhấn mí thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay, đó là nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, kỹ thuật nhấn mí này không chỉ dừng lại ở cách cố định tạo nếp gấp thông thường mà bác sĩ sẽ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Điểm ưu việt của phương pháp nhấn mí này đó là sẽ tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, giúp kết dính tốt cho nên khi được cấy vào da, sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng cuốn hút và đặc biệt duy trì hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, một đặc tính mà chúng ta không thể bỏ qua với phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes đó là không để lại sẹo.

Tại sao nhấn mí Thái Lan Deep Eyes lại không để lại sẹo? Khác so với những phương pháp nhấn mí thông thường khác, nhấn mí Thái Lan Deep Eyes là một cuộc tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê trong suốt quá trình thực hiện. Chất liệu được sử dụng trong nhấn mí này, đó là sử dụng chỉ sinh học tự nhiên. Chính vì vậy, sẽ không để lại sẹo cũng như bất kì biến chứng, rủi ro nào, bạn có thể sớm quay trở lại với công việc và cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes thuộc bản quyền của Bệnh viện quốc tế Phuket (Bangkok Thái Lan) và được chuyển giao công nghệ độc quyền với Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện nhấn mí thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; quy trình nhấn mí đạt chuẩn, nhấn mí Thái Lan Deep Eyes tại đây, sẽ đem tới cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, nếp mí đều đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót, mí sụp.

Nhấn mí có để lại sẹo không? Hi vọng, với giải đáp của chuyên gia ở trên, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!