Nhấn mí bao lâu thì lành và đẹp.

0

Sở hữu đôi mắt hai mí hoàn toàn không khó với kỹ thuật nhấn mí hiện đại ngày này. Nhưng rất nhiều bạn trẻ lần đầu nhấn mí lại rất lo lắng không biết nhấn mí bao lâu thì lành và trong vòng bao lâu thì không còn bầm tím nữa. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này để có được câu trả lời nhé.

Nhấn mí từ lâu đã là một lựa chọn hữu hiệu cho những đôi mắt một mí muốn trở thành mắt hai mí. Và dĩ nhiên bất cứ những can thiệp dao kéo nào tác động vào da thịt đều sẽ ít nhiều để lại tổn thương đặc biệt phần mí mắt là một bộ phận khá nhạy cảm. Thực chất nhấn mí luồn chỉ cũng chỉ là một tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ dùng chỉ luồn qua lớp sụn mí để tạo nếp gấp ở mí mắt giúp tạo đôi mắt hai mí. Vậy liệu nhấn mí như vậy có gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động chính của mí không và nhấn mí bao lâu thì lành, bao lâu thì hết bầm tím.nhấn mí bao lâu thì lành

Kỹ thuật nhấn mí vô cùng đơn giản để tại đôi mắt hai mí

Như đã nói, nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nên khi tạo đôi mắt hai mí thì bác sĩ đã cân nhắc đo vẽ chính xác, chọn điểm nhấn phù hợp để khi thực hiện xong, vừa tạo được sự thẩm mỹ cho đôi mắt mà lại không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động. Còn nhấn mí bao lâu thì lành lại còn phụ thuộc thêm vào mỗi kỹ thuật nhấn mí và cơ địa của từng người.

Nhấn mí có thể gây ra sưng nề và bầm tím

Nhấn mí có thể gây ra sưng nề và bầm tím

Thông thường, một cuộc tiểu phẫu nhấn mí chỉ diễn ra từ 20-30 phút, đồng nghĩa với việc thực hiện nhanh như thế thì mí mắt của chúng ta sẽ giảm đi thời gian bị tổn thương. Và ngay sau khi nhấn mí xong tùy vào từng cơ địa sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ và với những người cơ địa dữ sẽ có thể xuất hiện tình trạng bầm tím.

Vậy nhấn mí bao lâu thì lành và hết bầm tím? Mặc dù phụ thuộc vào cơ địa, nhưng theo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ, Bs. Hải Lê thì dù cơ thể có phản ứng mạnh đến mấy với những thay đổi thì tình trạng sưng nề bầm tím sau nhấn mí chỉ duy trì trong vòng từ 5-7 ngày và giảm dần rồi trả lại nếp mí tự nhiên trong vòng 1 tháng. Nhưng để rút ngắn thời gian tổn thương thì chế độ chăm sóc và ăn uống là điều rất quan trọng. Sau khi nhấn mí bạn cần kiêu những loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, trứng, hải sản, đây là những đồ ăn thiếu thân thiện cho những người vừa thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt là vùng mắt lại khá nhạy cảm nếu không kiêng cữ những loại này sẽ khiến câu hỏi nhấn mí bao lâu thì lành thêm khó trả lời.

Và theo kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Hải Lê thì phương pháp nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí nhưng lại hiệu quả duy trì không được lâu dài và chỉ phù hợp những bạn trẻ còn với những đôi mắt nhiều khuyết điểm hơn cũng như phức tạp hơn như nhiều nếp mí, da chùng da thừa nhiêu, mỡ dưới da dư thừa thì nhấn mí lại không thể giải quyết được. Thay đó, phương pháp cắt mí sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm như vậy.

Cắt mí tại Dr.Hải Lê không sưng bầm tím và kết quả duy trì lâu dài

Cắt mí tại Dr.Hải Lê không sưng bầm tím và kết quả duy trì lâu dài

Khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, sẽ được tư vấn cụ thể xem nên lựa chọn nhấn mí hay cắt mí phù hợp với tình trạng của mỗi người. Cắt mí tại Dr.Hải Lê cam kết không sưng, không đau không bầm tím mau lành và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!