Ngạc nhiên vô cùng với kết quả nhấn mí tại Dr.Hải Lê

0

Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn, đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn người trên khắp cả nước. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn kết quả nhấn mí Dr.Hải Lê như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Phương pháp nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê được nhiều người tin tưởng

Đối với tất cả chúng ta, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng. Đáp ứng nguyện vọng đó, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes giúp mang đến cho khách hàng kết quả một đôi mắt có sức cuốn hút hoàn hảo.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes xu hướng thẩm mỹ mới thuộc bản quyền Bệnh viện quốc tế Phuket (Bangkok Thái Lan) được chuyển giao công nghệ độc quyền cho Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Trước đó, nhấn mí Thái Lan đã du nhập và áp dụng thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới, đặc biệt là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Kết quả nhấn mí Thái Lan Tại Dr.Hải Lê.

Kết quả nhấn mí Thái Lan Tại Dr.Hải Lê.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không tạo ra cảm giác đau đớn. Nhấn mí là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để tạo mối liên kết giữa da và cơ nâng mi. Trước đây, kỹ thuật này có thể giúp bạn giữ được nếp mí trong khoảng 1 năm, nhưng hiện nay, với công nghệ nhấn mí Thái Lan Deep Eyes hiện đại, sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết bền chắc và tạo cung mềm mại, nếp mí có thể duy trì dài lâu nhiều năm.

Dịch vụ nhấn mí tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có con mắt thẩm mỹ tinh tường, quy trình an toàn, công nghệ chuẩn Thái sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý, không phải với đối tượng nào bác sĩ cũng chỉ định nhấn mí, mà sẽ tùy thuộc vào tình trạng mắt, cụ thể như mắt có da chùng dư hay không để quyết định nên nhấn hay cắt. Như vậy, giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ.

Với phương pháp nhấn mí đơn giản, chỉ một chút thay đổi nhỏ ở đôi mắt cũng đã khiến cho tổng thể diện mạo của bạn có sự thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực.

Kết quả nhấn mí Dr.Hải Lê như thế nào?

Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nhấn mí Thái Lan Deep Eyes với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu, luôn cập nhật và chuyển giao công nghệ mới. Với ưu điểm tạo mắt 2 mí nhanh gọn, thực hiện tạo liên kết bằng chỉ cho nếp mí hằn sâu nên cho kết quả bấm mí tối ưu chỉ sau 5 – 7 ngày, đảm bảo kết quả nhấn mí không phẫu thuật Dr.Hải Lê:

  • Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
  • Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • Hai mí đều nhau, mắt không bị trợn.
  • Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.  
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.
nhấn-mí-ở-hải-lê-3

Đôi mắt 2 mí tự nhiên sau nhiều năm nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Nhấn mí tại tại Dr.Hải Lê ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao bởi đôi mí mắt đều đẹp tự nhiên, phần nào giúp khách hàng tiết kiệm được vốn thời gian quý báu mà lại không mất công trang điểm mỗi ngày.

Để được tư vấn cụ thể về “kết quả nhấn mí Dr.Hải Lê”, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!