Nếu không muốn bị bệnh liệt dương thì bạn nên tránh những thực phẩm này

0

Bệnh liệt dương là căn bệnh khá phổ biến, tuổi càng cao thì bệnh càng có nguy xảy ra. Ngoài tuổi tác là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh liệt dương thì còn có các nguyên nhân khác mà bạn cũng cần phải chú ý như tâm lý, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng không hợp lý… Vì vậy, nếu như không muốn bệnh liệt dương xảy đến với mình thì nam giới nên lưu ý một vài thực phẩm sau đây.

Liệt dương được xem là một trong những bệnh yếu sinh lý xảy ra ở người già, tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn trẻ tuổi thì sẽ không mắc phải, điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào lối sống sinh hoạt và sự kết hợp thực phẩm trong các bữa ăn.

Orange impotent cartoon isolated on white background.

– Liệt dương là bệnh thuộc khoa yếu sinh lý. Đây là hiện tượng rối loạn dương cương, biểu hiện chính là dương vật chỉ cương cứng trong một thời gian ngắn hoặc không cương cứng được khiến “cuộc yêu” diễn ra không trọn vẹn.

– Độ tuổi trung niên chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Các chuyên gia đã thống kê được rằng, 5% nam giới trên 40 tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh và người già tầm 65% tuổi thì lên đến 20-25%.

Để tránh được bệnh liệt dương xảy ra quá sớm với mình thì chú ý ăn uống hằng ngày chính là cách giúp bạn cải thiện được chức năng sinh sản của mình.

Không nên sử dụng cao trăn hoặc thịt trăn

– Theo thống kê cho thấy, hầu hết các đấng mày râu có nguy cơ liệt dương cao đều do ăn phải các thức ăn như cao trăn, thịt trăn quá nhiều trong thời gian dài.

– Chúng ta đều nghĩ đây là thực phẩm bổ quý được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, trong cao trăn có tính nhu, nạp quá nhiều vào cơ thể có thể gây ra các tác dụng phụ như teo, dẹt các mô cương.

– Tình trạng teo và dẹt các mô sẽ khiến cho máu không thể lưu thông và tập trung dồn về mô cương để dương vật có thể cương cứng được khi chịu sự kích dục.

– Nếu bạn lạm dụng cao trăn quá nhiều và ở mức độ thường xuyên thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản rất cao. Đây là trường hợp khó phục hồi.

Tránh ăn quá nhiều dưa chuột

– Dưa chuột được xem là một trong những thực phẩm mang lại nhiều lợi ích nhất cho người bệnh như giải nhiệt, lợi tiểu, chữa bệnh phù… nhưng đặc tính hàn của dưa chuột lại khiến chức năng thận bị ảnh hưởng và trong đó cũng có bệnh liệt dương.

– Khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa là không nên sử dụng quá nhiều dưa chuột trong thời gian dài để thận được hoạt động cách tốt nhất. Bạn cũng không nên ăn dưa chuột với đậu phộng vì có thể gây ra tình trạng khó tiêu.

Không nên ăn quá nhiều cà rốt

– Cà rốt là thực phẩm được mọi người tin dùng nhiều nhất, có tác dụng bổ mắt, đẹp da, bổ sung vitamin A cho cơ thể… nhưng đây cũng là thực phẩm khiến đấng mày râu thiếu tự tin trong giao hợp nếu sử dụng cà rốt quá nhiều và không đúng cách.

– Trong cà rốt chứa nhiều hàm lượng vitamin A và muối khoáng. Trường hợp bạn ăn quá nhiều sẽ tiết chất Allicin làm phá hủy và loại bỏ huyết tương.

– Thủ phạm khiến bạn mất nhiều máu, suy nhược, rối loạn dương cương và gây bệnh liệt dương.

photo-1-1483433380645-0-6-304-496-crop-1483433450972

Măng có thể gây bệnh liệt dương

– Các nhóm chất như axit oxalic vẫn còn bám dính trong măng mặc dù chúng đã được luộc và sơ chế cẩn thận, những chất này làm giảm quá trình hấp thu kẽm và canxi.

– Tránh sử dụng thực phẩm này quá nhiều trong bữa ăn vì chúng có thể sẽ khiễn chức năng tình dục suy giảm.

Hạt dẻ gây nguy cơ liệt dương cao

– Trong hạt dẻ có tính bùi, béo ngậy, dinh dưỡng của hạt dẻ cao và nếu bạn ăn quá nhiều thì cũng giống như những thực phẩm trên, chúng đều mang lại các tác nhân khó lường cho đời sống tình dục của bạn.

– Trong hạt dẻ có tính lạnh, mà điều này dễ làm suy giảm ham muốn tình dục. Trường hợp bạn sử dụng nhiều, cộng thêm các thực phẩm đã đề cập phía trên thì chắc chắn nguy cơ bệnh liệt dương xảy đến với bạn là rất cao.

Đây là một vài chia sẻ về những điều cần biết nếu như bạn đang muốn khắc phục tình trạng liệt dương ở bản thân. Bạn nên lưu ý rằng, bệnh liệt dương không phải chỉ cần cải thiện thức ăn là có thể làm bệnh của bạn hoàn toàn khỏi. Bạn nên đến các cơ sở y tế để nhận được sự tư vấn tốt nhất về điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!