Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ ạ, em muốn nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp, và bè của mình. Em có được bạn bè giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để nâng mũi. Em xem rất nhiều thông tin thấy các ca nâng mũi rất đẹp. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em biết Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không như những gì hình ảnh trước – sau của các khách hàng trải nghiệm.

Đáp: Xin chào bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê đã tiếp nhận câu hỏi của bạn và xin trả lời bạn như sau nhé

Nâng mũi là phương pháp giúp mũi cao, thon và thanh tú hơn, không chỉ giúp các chị em hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật xinh đẹp mà còn mang đến sự tự tin trong cuộc sống mỗi người. Hình ảnh dáng mũi tây sang sẽ mang đến cho người sở hữu sự sang chảnh và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-cao-dep

Tùy theo từng hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ tạo dáng mũi cao phù hợp. Nhưng để trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? hoặc khẳng định nâng mũi ở Dr.Hải Lê tốt thì có thể dựa vào 3 yếu tố quyết định sau đây:

Chất liệu nâng mũi

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? Chất liệu quyết định một phần nâng mũi ở đây tốt. Tại Dr.Hải Lê, sụn nâng mũi an toàn, được lấy từ sụn tự thân + sụn nhân tạo + sụn mô đệm Biocell được nhập khẩu với số lượng có hạn, an toàn và đảm bảo cho khách hàng.

Phòng phẫu thuật

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? Điều kiện vô trùng tại Dr.Hải Lê được Bộ y tế chứng nhận và đạt tiêu chuẩn. Đó cũng là một trong những tiêu chí an toàn cần lưu tâm.

Tay nghề bác sĩ

Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? Thực sự đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hải Lê rất có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng. Bác sĩ, thạc sĩ Dr.Hải Lê đứng đầu dẫn dắt có hơn 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc trong – ngoài nước, khoắc phục nhược điểm mũi xấu, thấp, tẹt của bạn.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Quỳnh Ruby – người trong cuộc trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Dr.Hải Lê

quynh-ruby

Quỳnh tâm sự: “Mình thực sự cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả nâng mũi tại Dr. Hải Lê. Công việc của mình là một người mẫu cần lắm yếu tố ngoại hình, khuôn mặt chuẩn đẹp. Cảm ơn Dr.Hải Lê đã mang đến điều kỳ diệu này cho công việc lẫn cuộc sống của Quỳnh.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ làm đẹp số 1 uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Do đó, chất lượng kết quả nâng mũi không chỉ đẹp tức thì mà còn đồng hành với khách hàng trên chặng đường đời về sau – thành công hơn – hạnh phúc hơn.

Vậy, với câu hỏi Nâng mũi ở Dr.Hải Lê có tốt không? của bạn thì những phân tích trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn rồi. Mọi thắc mắc có liên quan tới dịch vụ nâng mũi, bạn có thể gửi câu hỏi đến chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp cho em với những thông tin chính xác nhất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!