Nâng mũi mấy ngày tháo băng?

0

Nâng mũi hiện là xu hướng làm đẹp được chị em rất ưa chuộng. Đây là hình thức làm đẹp chuyên sâu, có sự tác động trực tiếp của y khoa. Để đưa chất liệu độn vào trong khoang mũi, bác sĩ phải rạch một đường nhỏ để tiến hành các thao tác nâng mũi. Do vậy, sau thi thực hiện, bác sĩ sẽ băng lại để cố định mũi.

Vậy nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Đây cũng chính là băn khoăn của hầu hết chị em khi tìm đến dịch vụ nâng mũi. Sau phẫu thuật, mũi cần có thời gian để hồi phục và ổn định dáng mũi. Thông thường sau 7 ngày, bác sĩ sẽ tiến hành tháo băng cho bạn. Tuy nhiên trước đó bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt nhẹ nhàng.

Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp hà nội

Cập nhật bảng giá nâng mũi l line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục của mũi và kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Một số trường hợp nóng lòng muốn tháo băng sớm. Bạn nên kiên trì và giữ nguyên băng mũi sau 7 ngày để mũi được bảo vệ tốt nhất.

Chăm sóc như thế nào để mũi nhanh lành?

Tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ với kỹ thuật nhẹ nhàng, nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như vết thương nhanh hồi phục, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

nang mui 4

Một số thực phẩm cần kiêng sau khi nâng mũi

  • Luôn giữ cho vết thương khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn mềm thấm dung dịch nước muối sinh lý
  • Trong 72 giờ đầu nên nằm cao góc khoảng 45 độ, không nằm nghiêng
  • Bọc đá viên vào khăn mềm và chườm lên mũi sẽ giúp giảm sưng nhanh
  • Chú ý đến chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống sau nâng mũi cần dựa trên nguyên tắc: ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm và ăn thành nhiều bữa. Ngoài ra, bạn nên ăn những thức ăn có nhiệt năng cao, giàu vitamin, giàu protein. Đặc biệt kiêng một số thực phẩm như hải sản, thịt gà thịt bò, đồ nếp, rau muống…
  • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Tái khám đúng lịch hẹn

Nâng mũi có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, do vậy mà bạn có thể yên tâm thực hiện để thay đổi chiếc mũi hiện tại. Với phương pháp nâng mũi hiện đại, kết quả đem lại sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và tự tin.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!