Nâng mũi đổi vận – Đúng hay sai

0

Nâng mũi là hình thức là đẹp nhẹ nhàng, không phải ca ca đại phẫu nên không hề chị em phải lo lắng. Chính vì thế, xu hướng hiện nay, nhiều người lựa chọn nâng mũi là bình thường.

Mọi đố kị trước đây của chị em đều được xã hôi hiên đại hóa về cái nhìn phẫu thuật khác xưa rất nhiều. Người xưa coi trọng việc làm đẹp tự nhiên theo những gì vốn có của tạo hóa, của cha sinh mẹ đẻ. Và hễ nhắc tới ai 1 lần “dao – kéo” thì thường bị cái nhìn soi mói của người đời.

Thực sự đó là một rào cản làm đẹp của chị em, mong muốn làm đẹp dường như sẽ bị hạn chế rất nhiều vì lối suy nghĩ định kiến xã hội này.

nâng mũi đổi vận đúng hay sai

Thời buổi hiện tại là thời đại của công nghệ của sự mãn nhãn và của nhu cầu làm đẹp đỉnh cao. Rất nhiều diễn viên và người mẫu đã sử dụng các biện pháp, công nghệ làm đẹp mới, hiện đại , tiên tiến để tân trang nhan sắc.

Và quả thật, họ đẹp hơn rất nhiều, long lanh và cuốn hút, đồng nghĩa với việc các vai diễn các bộ phim và bức ảnh của họ đẹp hơn, đáp ứng nhu cầu cả của người hâm mộ, lẫn của công chúng.

Như vậy, làm đẹp là nhu cầu của không chỉ các chị em mà đáp ứng cả nhu cầu thi yếu của người đối diện. Giúp xã hội ngày một đẹp hơn.

Việc nhiều người thay đổi dáng mũi còn giúp cho cả đường công danh phát triển, làm ăn thuận lợi. Cái rõ trước mắt là chăm sóc được hình ảnh của bản thân, lấy được sự tự tin, lấy được thiện cảm của nhiều người. Đó chính là “đổi vận” ngay khi làm đẹp rồi, không còn phải bàn cãi gì nữa.

Từ đó, công việc trở nên suôn sẻ hơn. Nhiều diễn viên ăn hình hơn, kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo. Chẳng thế mà chị Hà, nhân viên kinh doanh của một công ty lớn tấm tắc kể về niềm vui được thăng chức: “Trước đây, chị phải gặp khó khăn trong việc ký kết các hợp đồng kinh doanh của công ty, làm bao nhiêu năm, cống hiến nhiều mà chưa được đề bạt lên vị trí xứng đáng, mặc dù năng lực có thừa. Từ ngày nâng mũi, công việc thuận lợi hơn hẳn. Lại còn được đề xuất lên vị trí cao hơn. Cảm thấy rất tự tin trong cuộc sống.

Chị Hoài – Nghệ An cho biết: Chị cũng là trường hợp thay mũi đổi vận, nhờ có lời khuyên từ bạn mách tới nâng mũi S – Line Biocell nên chị cảm thấy vừa yên tâm về độ an toàn, lại công việc buôn bán nhà đất dễ dàng hơn.

Không ít ví dụ cho thấy nhiều người đã cải thiện được diện mạo lẫn tướng số qua việc nâng mũi. Nhưng dù sao, trước mắt là nâng mũi – nâng tầm nhan sắc. Thế nên, chị em hãy mạnh dạn sống theo nhu cầu mong muốn của mình, thời đại sắc đẹp lên ngôi 2018 nhé.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!