Nâng mũi có ăn trứng được không?

0

Nâng mũi có ăn trứng được không là câu hỏi phổ biến nhất mà các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi thường xuyên được hỏi.

Nâng mũi có ăn trứng được không?

Nâng mũi có ăn trứng được không là vấn đề mà nhiều người quan tâm sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy rằng, vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy ăn trứng tốt hay không tốt, hay ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. Quan niệm không ăn trứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ xuất phát từ dân gian với lý giải, ăn trứng làm vùng da vết thương loang lổ, trắng hơn những vùng da còn lại. Bởi lẽ, chính lòng trắng trứng gà sẽ gây mưng mủ, dẫn đến sẹo lồi.

Nâng mũi có ăn trứng được không là vấn đề mà nhiều người quan tâm sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi có ăn trứng được không là vấn đề mà nhiều người quan tâm sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Cũng theo dân gian, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, dù trứng thực sự gây mưng mủ, sẹo lồi hay không, tốt nhất vẫn nên đợi cho đến khi vết thương lành lặn, phục hồi ổn định mới nên ăn trứng. Nếu bạn là một tín đồ của trứng, cũng không cần “bóp mồm bóp miệng” lâu, chỉ khoảng 1 tháng đầu tiên hậu nâng mũi là bạn có thể ăn trứng trở lại.

Thực tế, kiêng ăn gì sau nâng mũi không phức tạp và đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần kiên nhẫn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn.

Để rút ngắn thời gian kiêng cữ, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng. Một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy sẽ cam kết an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi được ăn trứng hay không, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội để nhanh chóng sở hữu dáng mũi mong muốn, cần dựa vào nhiều yếu tố đánh giá khác nhau bao gồm: phản hồi, đánh giá trực tiếp từ chính những khách hàng đã thực hiện nâng mũi, tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi…

Tự hào là đơn vị đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn đứng top những địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Để nói về những ưu điểm khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê, không thể không đề cập đến các yếu tố:

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và quy định của Bộ Y tế.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn đứng top những địa chỉ đáng tin cậy.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn đứng top những địa chỉ đáng tin cậy.

– Đội ngũ y bác sĩ  chuyên gia đầu ngành, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

– Quy trình nâng mũi diễn ra đạt chuẩn, từ khâu thăm khám, tư vấn đến khâu chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

– Thương hiệu Dr.Hải Lê không còn xa lạ gì với chị em, những tín đồ làm đẹp, và hay tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!