Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

0

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ mang đến nhiều ưu điểm liên quan đến tính thẩm mỹ và mức độ an toàn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu mới là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những xu hướng làm đẹp an toàn mà nhiều người lựa chọn. Nâng mũi bằng sụn tự thân áp dụng cho những ai sở hữu dáng mũi thấp, xấu. Bằng cách ứng dụng hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế tân tiến để hỗ trợ, nâng mũi sụn tự thân sẽ trực tiếp sử dụng loại sụn lấy từ cơ thể bệnh nhân để đặt vào khoang mũi làm nhiệm vụ bao bọc và nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những xu hướng làm đẹp an toàn mà nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những xu hướng làm đẹp an toàn mà nhiều người lựa chọn.

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, sử dụng sụn tự thân vành tai để bọc đầu mũi, đảm bảo không xảy ra tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng sụn sườn kết hợp sụn vách ngăn để can thiệp vào phần sóng mũi. Ưu điểm lớn nhất của sử dụng sụn tự thân nâng mũi phải kể đến chính là tính tương thích cao, hoàn toàn không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Điểm khó duy nhất của nâng mũi sụn tự thân nằm ở khâu lấy và xử lý sụn mới đạt hiệu quả lâu dài.

>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân có khác gì với nâng mũi nhân tạo. Tìm hiểu ngay tại đây!

Lý do nên nâng mũi bằng sụn tự thân

– Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút. Nếu nâng mũi sụn nhân tạo đặt ra nhiều câu hỏi về mức độ an toàn của chất liệu sụn thì sụn tự thân lại tự tin khi nói đến điều này.

– Sụn tự thân tương thích với cơ thể, không đào thải, không biến chứng.

– Kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả bền vững, lâu dài.

– Nâng mũi sụn tự thân cho dáng mũi tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

– Kỹ thuật nâng mũi không can thiệp xâm lấn, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu.

>>> Bác sĩ làm mũi đẹp nhất ở hà nội an toàn và uy tín?

Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu?

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người lựa chọn bởi khá an toàn và tính hiệu quả mà nó đem lại. Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu, do đó trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người lựa chọn bởi khá an toàn và tính hiệu quả mà nó đem lại.

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người lựa chọn bởi khá an toàn và tính hiệu quả mà nó đem lại.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu còn căn cứ vào những yếu tố khách quan và chủ quan gồm: kỹ thuật thực hiện, loại sụn sử dụng, cách chăm sóc hậu phẫu…

Kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân, cần lựa chọn phương pháp nâng an toàn, đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Cần một hệ thống cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ đạt tiêu chuẩn xử lý.

Nâng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng có thể tùy thích lựa chọn dáng mũi theo mong muốn, hoặc tham vấn ý kiến bác sĩ sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến vấn đề nâng mũi sụn tự thân được bao lâu chính là cơ địa. Cơ địa mỗi người sẽ quyết định “tuổi thọ” của chiếc mũi sau nâng, có người 5 năm, có người 10 năm, có người 15 năm,…

Do đó, không có câu trả lời chính xác, cụ thể nào cho câu hỏi nâng mũi sụn tự thân được bao lâu.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!