Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

0

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, chi phí cho một ca nâng mũi là vấn đề mà mọi người đều quan tâm. Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp khá phổ biến hiện nay, nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ là như thế nào?

Tuy là phương pháp làm đẹp được thịnh hành trong một thời gian nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ dùng kỹ thuật lấy các sợi chỉ sinh học đưa vào khu vực muốn cải thiện của mũi, các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép giúp nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi tạo độ cao tự nhiên cho sống mũi.

Loại chỉ được dùng trong nâng mũi là các bó sợi collagen dùng để nâng sống mũi sau đó sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, nên dáng mũi trông rất tự nhiên.

Cơ chế của phương pháp nâng mũi bằng chỉ dựa trên nâng cơ và xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết hợp sự tự sản sinh collagen nhờ chỉ tự tiêu sẽ giúp mũi được nâng cap đồng thời cho làn da mịn màng hơn.

nâng mui bang chi gia bao nhieu

>>>>> Nâng mũi là gì? Có mấy loại chất liệu độn nâng mũi? Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY!!!!

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất cứ ai khi đi có ý định lựa chọn phương pháp này. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên giá cũng tương đương với giá các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, mức phí sẽ dạo động khoảng 7-13 triệu. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có mức giá cụ thể, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Vì là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên nhiều người rất quan tâm đến thời gian duy trì dáng mũi. Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa, tuổi tác và loại chỉ sử dụng. Thông thường có thể duy trì dáng mũi khoảng 3- 5 năm, tùy cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

nâng mui bang chi gia bao nhieu

Thực tế, thời gian giữ dáng mũi của phương pháo này không được lâu như phẫu thuật nâng mũi và chỉ có thể cải thiện được khiếm khuyết ở mức độ nhẹ. Đối với những trường hợp cánh mũi rộng, đầu mũi to thô, mũi gồ, vẹo lệch thì nâng mũi bằng chỉ khó có thể cải thiện được và khi độ tuổi của khách hàng càng cao thì hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ càng giảm.

>>>>>> Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng có tốt không?

Bên cạnh đó để đảm bảo hiệu quả của ca nâng mũi đạt được như mong đợi, bạn cần tìm kỹ lưỡng cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không nên vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!