Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng có sao không?

0

Một chiếc mũi cao thon sẽ góp phần tạo nét thanh tú cho gương mặt. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Tuy nhiên vấn đề mà chị em lo lắng là mũi bị sưng sau khi nâng. Nếu nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng có sao không?

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng có sao không?

Nâng mũi cũng giống như bất kỳ một ca phẫu thuật nào, cần có thời gian hồi phục. Tuy nhiên đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không tốn thời gian hồi phục.

Sau khi nâng mũi bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ, tình trạng này có thể lan ra vùng dưới mắt. Đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể nên bạn không cần lo lắng.

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng có sao không? Thời gian sau nâng mũi 7 ngày thường là mũi đã dần đi vào tình trạng ổn định, những vết sưng đau, bầm tím mất dần. Thời gian này với những người có cơ địa tốt đã gần như bình thường, không còn sưng bầm. Tuy nhiên với một số người, sau 7 ngày có thể vẫn còn tình trạng sưng nhẹ, sau 10 ngày cắt chỉ, mũi sẽ dần ổn định và hồi phục.

Nhưng bạn cần chú ý, nếu mũi có những dấu hiệu bất thường, hãy nói với bác sĩ để được thăm khám cụ thể, phát hiện sớm những nguyên nhân bất lợi cho sức khỏe.

Để mũi lên dáng chuẩn như mong đợi, bạn cần chăm sóc mũi thật tốt theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám thường xuyên theo lịch hẹn, kiêng cữ là được.

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng phải làm sao?

Nhìn chung, thời gian chờ mũi hết sưng sau khi nâng mũi không lâu so với các phương pháp làm đẹp khác. Thông thường sau khi nâng mũi thì 1-2 ngày đầu bạn sẽ sưng tấy nhẹ, Sau 5-7 ngày mũi giảm và chấm dứt hết sưng bắt đầu có dáng mũi đẹp, sau khoảng 1 tháng mũi sẽ ổn định dần.

Nếu trường hợp mũi bị sưng do nhiễm trùng thì cần phải tháo sụn mũi cũ ra, điều trị vết thương tránh nhiễm trùng có thể gây hoại tử mũi. Đây là một trong những trường hợp rủi ro sau nâng mũi thường gặp khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình khi lựa chọn làm đẹp bằng cách nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở làm đẹp về công nghệ, chất lượng dịch vụ trước khi thực hiện.

Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ mũi như mong đợi cho khách hàng, rút ngắn thời gian lành thương cho bạn yên tâm làm đẹp.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!