Nằm lòng bí kíp chọn đồ chơi cho bé trai 4 tuổi ít mẹ nào biết được

0

Đồ chơi chính hãng cho bé là món quà tuyệt vời nhất mà bố mẹ dành tặng cho bé. Bố mẹ có cảm thấy rằng việc lựa chọn đồ chơi cho bé trai 4 tuổi là vấn đề cần được cân nhắc từ nhiều yếu tố khác nhau. Khi bé bước vào giai đoạn 4 tuổi thì con đã hình thành rõ rệt về quan điểm cá nhân của mình.

Lúc này, bố mẹ sẽ rất khó để chọn đồ chơi tùy ý theo mong muốn của mình như trước. Vì dụ như: bé thích nhân vật Spiderman thì bất cứ món đồ chơi nào liên quan đến Spiderman hay chỉ gắn logo cũng đã khiến bé cảm thấy vô cùng thích thú.

Đề mỗi món đồ chơi là một món quà tuyệt cho các con. Bố mẹ cần nắm trong tay những bí kíp quan trọng gì?

Nam-long-bi-kip-chon-do-choi-cho-be-trai-4-tuoi

Bí kíp chọn đồ chơi cho bé trai 4 tuổi

Bí kíp chọn đồ chơi cho bé trai 4 tuổi

Đồ chơi liên quan đến sở thích

Do-choi-lien-quan-den-so-thich

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi theo sở thích

Như đã đề cập ở trên thì vấn đề về sở thích rất quan trọng đối với bé. Sở thích này được hình thành trong quá trình bé theo dõi các bộ phim hoạt hình trên tivi, hay qua những câu chuyện mẹ kể. Rất dễ dàng để mẹ nắm bắt được điều này.

Do đó, nếu khi khi mẹ muốn tìm đồ chơi nhập khẩu chất lượng mang tính giáo dục để bé biết học đếm, nhớ từ vựng thì lựa chọn những cái gì thuộc về sở thích của bé sẽ phát huy được tác dụng rất hiệu quả. Bé vừa học vừa chơi thoải mái mà không bị bó buộc bởi những quy tắc về giờ học.

Chọn đồ chơi theo đúng sở thích của bé còn được xem là cách giáo dục tâm lý rất tốt cho bé. Theo nghiên cứu, những bé được làm mọi thứ theo sở thích của mình có xu hướng phát triển tích cực và cởi mở hơn các bé thường bị ép buộc bởi sở thích của người lớn.

Đồ chơi mang tính thử thách

Do-choi-mang-tinh-thu-thach

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi yêu thích – xếp hình – Lego

Tính thử thách được thể hiện trong những món đồ chơi Lego, xếp hình. Hầu hết, phần lớn các bé đều rất thích được tự mình mò mẫm và hoàn thiện một điều gì đó. Ví dụ như: sắp xếp các mảnh ghép lại với nhau thành một hình tàu lửa, ô tô hay là người máy,..

Điều này vừa giúp bé được tự mình tạo ra món chơi yêu thích và cũng là quá trình mà mẹ giúp bé học được tính kiên nhẫn và sáng tạo để sắp xếp các khối hình. Lego là lựa chọn không thể thiếu trong đồ chơi cho bé trai 4 tuổi. Bố mẹ có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm này tại Wowpik nhé.

Lựa chọn đồ chơi vận động đa năng

Do-choi-van-dong-da-nang

Đồ chơi vận động đa năng – Wowpik

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những món đồ chơi vận động đa năng cực kỳ thú vị mà bố mẹ nên tìm hiểu cho bé. Đồ chơi vận động đa năng là gì?

Đây là món đồ chơi định kỳ cho bé được thiết kế theo dạng tích hợp nhiều trò chơi lại cùng với nhau thành một khối thống nhất. Trước đây, trong một khu vui chơi sẽ bao gồm cầu trượt, xích đu, nhà bóng, ném bóng rổ,… thì bây giờ đã được gộp lại trong một bộ đồ chơi tại nhà của bé.

Lựa chọn những món đồ chơi cho bé trai 4 tuổi như thế này sẽ mang lại cho bé một không gian vui chơi thoải mái, thú vị ngay tại nhà. Hơn nữa, sẽ kích thích để bé được cùng một lúc vận động nhiều cơ quan trên cơ thể với nhau giúp phát triển toàn diện.

Đồ chơi đóng vai

Do-choi-dong-vai-cho-be-trai

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Đồ chơi hóa thân chú lính cứu hỏa

Theo Khỏe Online, một điều mà chúng ta thường thấy ở một bạn nhỏ đó là rất thích được làm theo những hành động của người lớn. Ví dụ như: được giả làm bố mà sửa chữa đồ vật trong nhà là trò chơi mà các bé trai cực kỳ yêu thích. Hay là bé gái thì thích được đóng giả làm mẹ để chơi trò chơi nấu ăn.

Đồ chơi hóa thân vừa đi sâu vào sở thích của bé vừa giúp bé được phát huy khả năng sáng tạo, khả năng ghi nhớ cũng như kỹ năng giao tiếp và vui chơi nhóm rất tốt. 

Và bây giờ, những sản phẩm đồ chơi cho bé chất lượng Hà Nội mang tính chất đóng vai đã được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho ra mắt vô cùng đẹp mặt và đáng yêu. Một trong các thương hiệu đó là Little Tikes, Hape, Ecoiffier với các bộ đồ chơi như: đồ chơi kỹ sư, bộ đồ chơi người lính cứu hỏa, đồ chơi sửa chữa…. 

Nếu muốn tìm đồ chơi cho bé trai 4 tuổi thuộc dòng đồ chơi đóng vai bố mẹ nên tìm hiểu các phẩm của những thương hiệu trên hoặc có thể thuê đồ chơi tại Kenhtreem.net. 

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!