Mí mắt có nhiều nếp gấp phải làm sao?

0

Mí mắt có nhiều nếp gấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thị lực mà còn khiến vận số của bạn bị ảnh hưởng. Phải khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp này như thế nào? Chắc chắn sẽ không khó khăn như bạn nghĩ!

Mí mắt có nhiều nếp gấp là như thế nào?

Mắt của mỗi người sẽ có một dạng khác nhau có thể là mắt 1 mí, mắt 2 mí, 3 hay nhiều mí. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mắt nhiều mí là biểu hiện của mắt xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí, các nếp mí thường xếp chồng lên nhau và không rõ ràng.

Tình trạng mí mắt nhiều nếp xuất hiện như các lớp da chùng và nếp nhăn khiến cho vùng mắt cảm giác nặng nề, trông đôi mắt không được linh hoạt. Khi người khác nhìn vào thường thấy chủ sở hữu già trước tuổi.

mat-co-nhieu-nep-nhan-toat-len-su-goi-cam-quyen-ru

Đôi mắt có nhiều nếp gấp mí

Nếu để tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp tồn tại trong thời gian dài sẽ làm cho phần đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị chảy nhão, gây hiện tượng sụp mí mắt, tầm nhìn của mắt cũng vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể.

=> Dán kích mí thường xuyên có sao không ?

Nguyên nhân mí mắt có nhiều nếp gấp

  • Do bẩm sinh, di truyền: Trường hợp này thường ít xảy ra, chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong các trường hợp mí mắt có nhiều nếp gấp.
  • Do quá trình lão hóa: Thời gian và tuổi tác dẫn đến hiện tượng da thừa mí mắt bị chùng xuống, điều này khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn.
  • Do thói quen sinh hoạt: căng thẳng, mất ngủ, … cũng là những nguyên nhân khiến cho mí mắt tăng nhiều nếp gấp.

Mí mắt có nhiều nếp gấp phải làm sao?

Để khắc phục mí mắt có nhiều nếp gấp, phái đẹp thường sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí và chỉ tạo mí mắt để mí mắt rõ ràng hai mí.

Sử dụng miếng dán kích mí chỉ là cách khắc phục tạm thời

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời giúp che đi mí mắt nhiều nếp gấp chứ không phải cách khắc phục hoàn toàn. Hơn nữa, trang điểm thường gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực nếu thường xuyên lạm dụng. Bởi vậy mà hiện nay để khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp, phái đẹp đã sử dụng phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật và đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Ngoài nhấn mí thì cắt mí mắt cũng là cách để khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp rất hiệu quả. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng 30 – 45 phút là chị em sẽ có đôi mắt hai mí tươi trẻ và long lanh.

Cũng như nhấn mí, cắt mí mắt Mani Mini Deep rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc, sau khi thực hiện chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đây là phương pháp tạo nếp mí mới cân đối, khắc phục tình trạng bị mắt to mắt nhỏ, sụp mí mắt bẩm sinh, mắt ti hí và đặc biệt mí mắt có nhiều nếp gấp rất hiệu quả và an toàn nên được phái đẹp trong và ngoài nước rất tin tưởng.

=> Tìm hiểu mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!