Mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục tình trạng mí mắt không đều

0

Theo Sức khỏe cộng đồng 24h, Đối với các nước châu Á, tình trạng 2 mí mắt không đều khá phổ biến. Nhiều bạn gái đã dành thời gian trang điểm mỗi ngày để cải thiện tình trạng này nhưng không thực sự hiệu quả. Vậy có cách nào giúp khắc phục 2 mí mắt không đều hiệu quả hơn không?

2 mí mắt không đều là như thế nào?

2 mí mắt không đều là do 1 bên mắt 2 mí còn một bên mắt 1 mí, mí lót hoặc nhiều nếp mí mà không rõ…làm mắt trông bên to bên nhỏ hay bên có mí bên không có và khe mắt nhỏ hẹp gây mất cân đối trên khuôn mặt.

Tình trạng 2 mí mắt không đều làm vẻ bề ngoài thiếu hài hòa khiến người sở hữu thường có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

mat-hai-mi-khong-deu-nhau

=> Khắc phục mí mắt nhiều nếp nhăn

Cách khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Trước đây, chị em sở hữu đôi mắt với 2 mí không đều nhau chỉ có thể cải thiện nhờ vào các công cụ trang điểm như make up với chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dán kích mí… Tuy nhiên, các phương pháp trang điểm này tốn nhiều thời gian, hơn nữa không phải ai cũng muốn mang trên mặt mình một lớp trang điểm dày cộm và bất tiện như vậy.

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau là hoàn toàn có thể. Mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, các Viện Thẩm Mỹ quốc gia đã nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt 5D đem lại kết quả không ngờ cho mọi khách hàng thực hiện.

Cắt mí mắt 5D là tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa để tạo mắt 2 mí rõ nét kết hợp kỹ thuật tạo độ cong vểnh của lông mi hướng tới hoàn thiện một đôi mắt đẹp theo chuẩn tỷ lệ vàng, tức là đẹp cả về hình thức và nhân trắc học.

Kết quả nhãn tiền mà cắt mí Mani Mini Deep 5D đem lại là đôi mắt 2 mí long lanh với hàng mi cong vút, nếp mí to sâu, dáng mắt cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. Mọi khuyết điểm như mắt nhỏ, ngắn, mắt 1 mí, mí ẩn, mí không đều hay nhiều nếp mí đều được khắc phục một cách hiệu quả.

Tình trạng sụp mí, kéo theo là hàng mi cụp xuống khiến đôi mắt trông già nua và mệt mỏi, nhưng với kỹ thuật tạo độ cong cho lông mi, đôi mắt sẽ trở nên tươi tắn một cách tự nhiên.

Bản chất thì cắt mí mắt 5D là thủ thuật nhẹ nhàng, không hề đau đớn, mọi thao tác thực hiện chỉ dừng lại ở vùng da mí, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt. Đường rạch mổ siêu mảnh nhờ sự khâu đính lại của sợi chỉ Mani có khả năng kiến thương nhanh giúp rút ngắn thời gian hồi phục của vết thương.

Chỉ Mani có nguồn gốc từ Nhật Bản được chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể và giúp liền seo nhanh, càng làm tăng hiệu quả của quá trình cắt mí.

Như vậy, nhờ sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, vấn đề 2 mí mắt không đều có thể khắc phục một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

=> Tìm hiểu tình trạng sau sinh mắt bị bụp

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!