Máy chạy bộ điện giá rẻ đáng đầu tư nhất hiện nay

0

Máy chạy bộ điện giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đầy đủ tính năng cần thiết. Bằng việc lựa chọn chiếc máy vừa đủ đáp ứng nhu cầu của mình, bạn sẽ tránh được những lãng phí không cần thiết. Top máy chạy bộ giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một chiếc máy chạy bộ như: Kích thước máy, kích thước thảm chạy, hệ thống chống xóc, tính năng tích hợp,… Máy chạy bộ điện giá rẻ không có nghĩa là máy kém chất lượng. Bằng cách lựa chọn máy vừa đủ tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

image3

Top máy chạy bộ điện giá rẻ đáng để mua

1. Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP iLike iE04

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iE04 được thiết kế tinh gọn, dễ dàng bố trí trong những không gian chật hẹp, phù hợp với đa số gia đình Việt. Bên cạnh đó, máy chạy bộ ELIP iE04 tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời. Công suất động cơ 2.5HP nhưng lại sở hữu mức giá cực rẻ, đây thật sự là chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ đáng để đầu tư. Giá thành sản phẩm cập nhật ngày 19/8/2020: 8.590.000 VNĐ.

image4

Máy chạy bộ điện ELIP iE04

2. Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP Galaxy

Không hào nhoáng như những chiếc máy chạy bộ điện có giá thành cao, máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Galaxy sở hữu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, gọn gàng nhưng trang nhã, phù hợp cho mọi không gian. Máy sở hữu động cơ bền bỉ 2.5HP phù hợp cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên. Tính năng gấp gọn, bánh xe di chuyển hỗ trợ tiết kiệm không gian tối đa sau mỗi lần tập luyện. Hệ thống chống xóc chất lượng bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền đẹp của máy. Giá thành sản phẩm cập nhật ngày 19/8/2020: 9.490.000 VNĐ.

image5

Máy chạy bộ ELIP Galaxy

3. Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP Samurai

Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai được trang bị động cơ 2.5HP vô cùng hoàn hảo, hỗ trợ luyện tập chạy bộ với tốc độ 17km/h. Chiếc máy này vô cùng phù hợp với những gia đình có từ 2 – 5 thành viên. Thảm chạy bộ được thiết kế rộng, tích hợp hệ thống chống xóc giúp đảm bảo an toàn khi chạy bộ. Màn hình hiện đại thể hiện đầy đủ các chỉ số luyện tập, giúp bạn điều chỉnh chế độ tập luyện tối ưu. Giá thành sản phẩm cập nhật ngày 19/8/2020: 9.690.000 VNĐ.

4. Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP 1552 Pro

Máy chạy bộ ELIP 1552 Pro là dòng máy chạy bộ đa năng được người sử dụng đánh giá rất cao. Máy có thiết kế thon gọn nên dễ dàng bố trí trong những không gian nhỏ hẹp. Khung sườn cứng cáp, chắc khỏe được sơn tĩnh điện chống rỉ tốt mang đến độ bền đẹp theo năm tháng. Máy có động cơ 2.5HP, tốc độ chạy tối đa 15 km/h thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên. Giá thành sản phẩm cập nhật ngày 19/8/2020: 9.150.000 VNĐ.

image2

Máy chạy bộ điện ELIP 1552 Pro

5. Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng ELIP iLike iE02

Mặc dù là dòng máy chạy bộ điện giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02 sở hữu động cơ 2.5HP mạnh mẽ cùng tốc độ trung bình 15km/h. Máy có thiết kế đủ rộng cho gia đình có từ 2 – 4 thành viên. Máy được cắt giảm một số tính năng không cần thiết để giảm chi phí sản xuất, nhưng thay vào đó là tích hợp hệ thống loa Hi-Fi giúp việc luyện tập trở nên vui tươi và thú vị. Giá thành sản phẩm cập nhật ngày 19/8/2020: 6.490.000 VNĐ.

image1

Máy chạy bộ điện ELIP iLike iE02

Máy chạy bộ điện giá rẻ vẫn có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng và nhu cầu luyện tập, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Hãy sáng suốt để lựa chọn cho bản thân và gia đình dòng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Để biết thêm những kiến thức về sức khỏe và các sản phẩm của tập đoàn thể thao Elipsport như ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ,… hãy truy cập elipsport.vn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!