Mắt sụp mí phải làm thế nào?

0

Mắt sụp mí tuy không phải là bệnh nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và thị lực. Người bị sụp mí thường trông mệt mỏi, kém sắc và còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Vậy mắt bị sụp mí phải làm thế nào để cải thiện?

Nhận biết tìn trạng mắt sụp mí

Mắt bị sụp mí có hiện tượng mi hướng xuống dưới, mi mắt che mất một phần con ngươi, mắt bị mất nếp gấp mi trên. Và có tình trạng bờ mi trên và da mi mắt bị sụp xuống xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt.  Có một cách đơn giản để kiểm tra xem mắt mình có bị sụp mí không, bạn có thể thử lật mi lên, nếu như mi không tự quay về vị trí ban đầu, đó chính là biểu hiện của hiện tượng sụp mí do cơ nâng mi đã yếu hoặc không còn hoạt động.

Sụp mí mắt nhẹ không gây ảnh hưởng nhiều nhưng tình trạng sụp mí nặng không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn khiến tầm nhìn của mắt bị hạn chế. Vậy mắt sụp mí phải làm thế nào?178951511fcbf095a9da

Mắt sụp mí phải làm thế nào?

Theo các chuyên gia, để loại bỏ hiệu quả tình trạng sụp mí, nên áp dụng phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung và tinh anh. Cắt mí mắt không chỉ giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, bên cạnh đó bác sĩ tiến hành nâng cơ mi và làm ngắn cơ vòng mi, đưa khoảng cách cơ nâng mí và đồng tử về mức bình thường. Từ đó mà tình trạng sụp mí mắt được cải thiện rõ rệt đem lại đôi mắt với đường mí sâu rộng khiến gương mặt tươi tắn hơn.

Mắt sụp mí phải làm thế nào? Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, tùy tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa gây sụp  mí mắt. Bên cạnh đó bác sĩ tiến hành nâng cơ mi và làm ngắn cơ vòng mi, đưa khoảng cách cơ nâng mí và đồng tử về mức bình thường. Từ đó mà tình trạng sụp mí mắt được cải thiện rõ rệt đem lại đôi mắt với đường mí sâu rộng khiến gương mặt tươi tắn hơn. Đối với tình trạng mắt sụp mí mà nếp mí không rõ nét sẽ được tiến hành tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung và tinh anh.

Mọi thao tác cắt mí đều diễn ra hết sức nhẹ nhàng trên vùng da mí, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà tầm nhìn cũng được cải thiện đáng kể. Do vậy bạn không cần lo lắng mắt sụp mí phải làm thế nào khi đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!