Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

0

Để ý ở một số người, chúng ta có thể thấy xuất hiện mắt nhiều nếp mí. Tình trạng mắt có nhiều mí thường khiến cho đôi mắt bị lệch, khiến tổng thể khuôn mặt thiếu sự hài hòa, cân đối. Vậy mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Mắt nhiều mí là như thế nào?

Mắt nhiều mí là tình trạng mắt có nhiều hơn hai mí, có nếp mí phụ xếp chồng chéo lên nhau, mí mắt không đều khiến đôi mắt trông nhỏ, mất cân đối, ảnh hưởng lớn tới yếu tố thẩm mỹ. Nhưng thường thì rất hiếm gặp trường hợp này.

Mắt nhiều mí gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ

Mắt nhiều mí gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Tình trạng mắt nhiều mí có thể khắc phục được ngay tại nhà bằng rất nhiều phương pháp. Bạn có thể sử dụng dụng cụ dán mí hoặc chỉ kích mí để tạo nếp mí mắt 2 mí rõ ràng và đôi mắt to tròn hơn. Cũng có thể dùng biện pháp trang điểm bằng cách kẻ mắt, sử dụng bảng phấn mắt, sao cho hài hòa và che được khuyết điểm nhiều nếp mí.
Nhưng cần lưu ý, các giải pháp như trang điểm, sử dụng chỉ kích mí, keo hoặc miếng dán kích mí đều cho hiệu quả nhanh chóng, nếp mí rõ ràng nhưng chỉ khắc phục tạm thời và cũng sẽ tốn thời gian mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của chị em, lo lắng mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục triệt để là điều dễ hiểu.
Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt, để khắc phục tình trạng này, phải tác động trực tiếp vào vùng mí mắt bằng các biện pháp thẩm mỹ mí mắt chuyên dụng mới có hiệu quả và duy trì được dài lâu.

  • Phương pháp nhấn mí: Nhấn mí mắt bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt, sau đó là luồn chỉ qua để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, nếp mí mới được tạo thành, tình trạng nhiều nếp mí cũng được cải thiện rõ rệt. Nhấn mí mắt cho hiệu quả duy trì 3-5 năm.
  • Phương pháp cắt mí: Cắt mí giúp khắc phục tình trạng mắt nhiều mí bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với việc tạo nếp mí mới, giúp mắt nhiều mí biến thành mắt 2 mí. Cắt mí mắt cho hiệu quả ổn định dài lâu hơn nhấn mí, nếp mí có thể bị ảnh hưởng dưới tác động của quá trình lão hóa, chấn thương,…

Cả hai phương pháp trên đều cho hiệu quả tích cực, bạn sẽ không phải băn khoăn mắt nhiều mí phải làm sao để mắt to tròn, rõ ràng.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ tình trạng mắt nhiều mí

Cắt mí mắt giúp loại bỏ tình trạng mắt nhiều mí

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình phương pháp khắc phục tình trạng mắt nhiều mí thì có thể qua trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được hỗ trợ. Tại đây phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes và cắt mí Double Deep 5D, cắt mí Mani Mini Deep 5D, cắt mí Open Deep đang khiến phái đẹp chao đảo. Không chỉ bởi công nghệ tiên tiến, cùng kỹ thuật hiện đại mà tay nghề các bác sĩ tại Dr.Hải Lê cũng được đánh giá cao về độ “mát tay”, thực hiện thành công hàng nghìn ca làm mí, mang lại vẻ tươi trẻ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mắt nhiều mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt mà còn là nguyên nhân khiến vận số của bạn không được tốt. Vậy nên hãy sử dụng hai phương pháp nhấn mí hoặc cắt mí để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối bạn nhé!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!